Ứng tuyển online tiếp viên hàng không Emirates Airline

Emirates Airline, hãng hàng không quốc tế kết nối con người với các điểm đến đang mở đợt tuyển dụng tiếp viên hàng không mới tại Việt Nam. Ứng viên quan tâm có thể nộp đơn trực tuyến qua trang web www.emirates.com/careers để tham gia đội ngũ tiếp viên hàng không của hãng.

Emirates tìm kiếm những nhân viên tận tâm, cởi mở, thân thiện và yêu thích làm việc trong lĩnh vực dịch vụ.


Đội tuyển chọn tiếp viên hàng không của hãng sẽ đánh giá các hồ sơ này và chọn ra những ứng viên đạt yêu cầu để vào vòng phỏng vấn trực tiếp diễn ra từ ngày 6 - 8/6/2015, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các hồ sơ được gửi qua trang web trên trước ngày 30/5/2015 mới được xem là hợp lệ.


Emirates tìm kiếm những nhân viên tận tâm, cởi mở, thân thiện và yêu thích làm việc trong lĩnh vực dịch vụ. Ứng viên phải từ 21 tuổi trở lên ở thời điểm ứng tuyển, sử dụng tiếng Anh lưu loát (nhất là 2 kỹ năng nói và viết), đã tốt nghiệp THPT và đạt tầm với 212cm khi kiễng chân và giơ thẳng tay. Họ sẽ phải nộp hồ sơ (CV) bằng tiếng Anh và 1 tấm hình qua trang web việc làm của Emirates.


“Những ứng viên giỏi hiểu rằng họ có thể được làm việc trong một môi trường quốc tế và đa văn hóa, cũng như triển vọng nghề nghiệp tốt với một công ty ổn định và đang phát triển. Bằng thương hiệu, sự thành công, ổn định về mặt tài chính và sự tăng trưởng của mình, tập đoàn Emirates đã trở thành một nhà tuyển dụng hấp dẫn trên trường quốc tế đối với những người tài năng nhất, và đó là lý do tại sao mỗi tháng chúng tôi nhận được hàng ngàn đơn xin tuyển dụng từ các ứng cử viên trên khắp thế giới tìm cách để gia nhập đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi”, ông Abdulaziz Al Ali, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Nhân sự, hãng hàng không và Tập đoàn Emirates.Hãng hàng không Emirates đang vận hành một chuyến bay liên tục hàng ngày đến TP Hồ Chí |Minh và hai chuyến bay chở hàng mỗi tuần đến Hà Nội từ Dubai. Hãng có chuyến bay đầu tiên từ Dubai đến TP Hồ Chí Minh vào tháng 6/2012. Hiện nay, có 108 tiếp viên hàng không người Việt Nam đang làm việc trên các chuyến bay của Emirates.


Đội bay của Emirates bao gồm 233 máy bay hiện đại đang phục vụ hơn 140 điểm đến từ và qua trung tâm quốc tế Dubai. Hãng đang vận hành đội bay với số lượng máy bay Boeing 777 và Airbus 380 lớn nhất, cung cấp các thiết bị và tiện nghi mới nhất, từng đoạt nhiều giải thưởng cả ở trên máy bay và dưới mặt đất.


Để biết thêm thông tin về các cơ hội nghề nghiệp với Emirates, vui lòng truy cập www.emirates.com/careers.


PV

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản