Doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ

 • Schneider Electric đứng đầu Bảng xếp hạng doanh nghiệp bền vững nhất Thế giới 2021

  Schneider Electric đứng đầu Bảng xếp hạng doanh nghiệp bền vững nhất Thế giới 2021

  Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, được công nhận ở vị trí dẫn đầu danh sách các tập đoàn bền vững nhất thế giới theo công bố hằng năm của Corporate Knights.

 • Hunter Industrial Fans đưa ra thị trường Malaysia dòng quạt công nghiệp mới DDI có tính năng vượt trội

  Hunter Industrial Fans đưa ra thị trường Malaysia dòng quạt công nghiệp mới DDI có tính năng vượt trội

  NASHVILLE, BANG TENNESSEE, MỸ- Media OutReach – Ngày 24 tháng 2 năm 2021- Hunter Industrial Fans (tạm dịch: Quạt công nghiệp Hunter), đơn vị công nghiệp của Hunter Fan Company (Công ty Quạt Hunter) vừa giới thiệu dòng quạt quốc tế được gọi là “DDI”. DDI là quạt công nghiệp có tốc độ thấp, lưu lượng gió cao được chế tạo để lưu thông không khí một cách mạnh mẽ. Quạt này được thiết kế đơn giản, trong khi cung cấp luồng không khí lớn đáng kể nhờ động cơ dẫn động trực tiếp, được chế tạo tùy chỉnh và ba cánh quạt hiệu quả về mặt khí động học.

 • ZASH mua lại cổ phần chi phối của nền tảng mạng xã hội chia sẻ video Lomotif – đối thủ của TikTok, Kuaishou

  ZASH mua lại cổ phần chi phối của nền tảng mạng xã hội chia sẻ video Lomotif – đối thủ của TikTok, Kuaishou

  BETHLEHEM, BANG PENNSYLVANIA, MỸ VÀ SINGAPORE – Media OutReach – ZASH Global Media and Entertainment Corporation (“ZASH“), doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí đã ký kết một thỏa thuận mua lại cổ phần chi phối của Lomotif Private Limited, nền tảng mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu có trụ sở tại Singapore và là đối thủ mới chớm nở của TikTok và Kuaishou (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1024).

 • Aeon Mall Việt Nam đầu tư Trung tâm thương mại 160 triệu USD tại Huế

  Aeon Mall Việt Nam đầu tư Trung tâm thương mại 160 triệu USD tại Huế

  Ngày 25/2, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam (Aeon Mall) tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc nghiên cứu đầu tư Trung tâm thương mại (TTTM) Aeon Mall với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 160 triệu USD tại Huế dưới hình thức trực tuyến.

 • Shopee đưa ra 3 nhận định về thị trường TMĐT Việt Nam trong năm 2021

  Shopee đưa ra 3 nhận định về thị trường TMĐT Việt Nam trong năm 2021

  Tình hình đại dịch diễn tiến liên tục đã thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp và người dùng chuyển đổi sang nền tảng trực tuyến, đây là xu hướng sẽ tiếp tục diễn ra trong thời kỳ bình thường mới. Trước bối cảnh này, Shopee đưa ra 3 dự đoán chính cho thị trường Thương mại điện tử Việt Nam (TMĐT) trong năm 2021.

 • Thuốc nhỏ mắt OT-101 của Ocumension Therapeutics được FDA (Mỹ) cấp phép thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III

  Thuốc nhỏ mắt OT-101 của Ocumension Therapeutics được FDA (Mỹ) cấp phép thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Công ty Ocumension Therapeutics công bố thông cáo báo chí này một cách tự nguyện để thông báo cho các cổ đông của mình và các nhà đầu tư tiềm năng về những thông tin kinh doanh mới nhất của công ty.

 • DHL Global Forwarding sẽ vận chuyển các lô vắc xin phòng chống COVID-19 hàng tuần đến Australia

  DHL Global Forwarding sẽ vận chuyển các lô vắc xin phòng chống COVID-19 hàng tuần đến Australia

  SYDNEY, AUSTRALIA- Media OutReach – Ngày 24 tháng 2 năm 2021 – Để hỗ trợ chương trình tiêm chủng của Chính phủ Australia, DHL Global Forwarding, công ty thành viên của Deutsche Post DHL Group chuyên vận tải hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển sẽ cung cấp các liều vắc xin phòng chống COVID-19 vào nước này đều đặn hàng tuần. DHL Global Forwarding đã sắp xếp việc thu gom vắc xin từ địa điểm sản xuất ở châu Âu và khi các lô vắc xin đến Australia, công ty sẽ xử lý các thủ tục hải quan và giao hàng đến các địa điểm cuối cùng được chỉ định ở nước này.

 • VinBrain lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Thử thách ứng phó với đại dịch” do XPRIZE và Cognizant tổ chức

  VinBrain lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Thử thách ứng phó với đại dịch” do XPRIZE và Cognizant tổ chức

  HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 24 tháng 2 năm 2021 – Được khởi động vào tháng 11/2020, cuộc thi The Pandemic Response Challenge (tạm dịch: “Thử thách ứng phó với đại dịch”) do XPRIZE và Cognizant đồng tổ chức. Các đội tham gia cuộc thi sẽ phát triển các mô hình dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa ra các khuyến nghị nhằm đạt hai mục tiêu: mở cửa lại xã hội một cách an toàn và hạn chế tác động tiêu cực đến nền kinh tế, đồng thời giảm thiểu khả năng bùng phát của virus SARS-CoV-2 (tác nhân gây ra đại dịch COVID-19).

 • Nhân rộng phòng khám thông minh tại gia đình trong bối cảnh COVID-19

  Nhân rộng phòng khám thông minh tại gia đình trong bối cảnh COVID-19

  Ngày 25/2, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel cho biết: Thời gian tới, Viettel sẽ phối hợp với Phòng khám gia đình của các bệnh viện để đưa Telehealth (khám chữa bệnh từ xa) vào từng hộ gia đình, trong đó ứng dụng các thiết bị do Viettel nghiên cứu, giúp người dân có thể gọi điện từ ti vi tại nhà lên các phòng khám gia đình qua thiết bị thông minh của Viettel TV.

 • Bamboo Airways tiếp tục sẵn sàng vận chuyển vaccine COVID-19 về Việt Nam

  Bamboo Airways tiếp tục sẵn sàng vận chuyển vaccine COVID-19 về Việt Nam

  Trong nhiều tháng qua, hãng hàng không Bamboo Airways đã tích cực chuẩn bị các nguồn lực cần thiết để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan trong công tác vận chuyển vaccine, phòng chống dịch bệnh.

 • DHL Global Forwarding sẽ chuyên chở các lô vắc xin ngừa COVID-19 đều đặn hàng tuần tới New Zealand

  DHL Global Forwarding sẽ chuyên chở các lô vắc xin ngừa COVID-19 đều đặn hàng tuần tới New Zealand

  AUCKLAND, NEW ZEALAND – Media OutReach – Ngày 24 tháng 2 năm 2021 – Để hỗ trợ chương trình tiêm chủng của Chính phủ New Zealand, DHL Global Forwarding, công ty thành viên của Deutsche Post DHL Group chuyên vận tải hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển sẽ cung cấp các liều vắc xin phòng chống COVID-19 vào nước này đều đặn hàng tuần. DHL Global Forwarding đã sắp xếp việc thu gom vắc xin từ địa điểm sản xuất ở châu Âu và khi các lô vắc xin đến Sân bay Auckland, sẽ xử lý các thủ tục hải quan và giao hàng đến các địa điểm cuối cùng được chỉ định ở New Zealand.

 • Chương trình “Thrive in Abu Dhabi” thu hút các tài năng, nhà đầu tư đến làm việc, sinh sống tại Abu Dhabi

  Chương trình “Thrive in Abu Dhabi” thu hút các tài năng, nhà đầu tư đến làm việc, sinh sống tại Abu Dhabi

  SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 2 năm 2021 – Các chuyên gia, sinh viên tài năng và các nhà đầu tư trong các lĩnh vực ưu tiên đang được khuyến khích sinh sống và làm việc tại Abu Dhabi (thuộc Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE) như một phần của chương trình mới hỗ trợ chiến lược của Abu Dhabi nhằm phát triển các lĩnh vực chính như văn hóa, y tế, nghiên cứu và phát triển (R&D) và bất động sản.

 • SunMirror AG tập trung vào thăm dò, khai thác thiếc, lithium và đất hiếm tại Dự án Moolyella ở Australia

  SunMirror AG tập trung vào thăm dò, khai thác thiếc, lithium và đất hiếm tại Dự án Moolyella ở Australia

  ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 23 tháng 2 năm 2021- SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán XETRA Vienna, với mã : ROR1; ISIN CH0396131929), công ty chuyên thăm dò và khai thác các nguyên liệu thô, quý hiếm như vàng, lithium và các kim loại, khoáng sản khác, đang tăng cường nỗ lực để thăm dò, khám phá trữ lượng thiếc tiềm năng ở Tây Australia nhằm đáp ứng nhu cầu mới, ngày càng tăng.

 • Công ty Loanhere khai trương trang web mới giúp người dân Singapore dễ tiếp cận các khoản vay cá nhân

  Công ty Loanhere khai trương trang web mới giúp người dân Singapore dễ tiếp cận các khoản vay cá nhân

  SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 2 năm 2021 – Loanhere vừa khai trương trang web mới của mình, một nền tảng đích một cửa để đăng ký khoản vay cá nhân ở Singapore và nhận được ngay lập tức nhiều báo giá và ưu đãi từ những công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép (licensed moneylenders).

 • Hunter Industrial Fans giới thiệu dòng quạt công nghiệp mới có tốc độ thấp, với lưu lượng gió mạnh

  Hunter Industrial Fans giới thiệu dòng quạt công nghiệp mới có tốc độ thấp, với lưu lượng gió mạnh

  SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 2 năm 2021- Hunter Industrial Fans (tạm dịch: Quạt công nghiệp Hunter), đơn vị công nghiệp của Hunter Fan Company (Công ty Quạt Hunter) vừa giới thiệu dòng quạt quốc tế được gọi là “DDI”. DDI là quạt công nghiệp có tốc độ thấp, lưu lượng gió cao được chế tạo để lưu thông không khí một cách mạnh mẽ. Quạt này được thiết kế đơn giản, trong khi cung cấp luồng không khí lớn đáng kể nhờ động cơ dẫn động trực tiếp, được chế tạo tùy chỉnh và ba cánh quạt hiệu quả về mặt khí động học.

 • Hội đồng Năng suất và Hiệp hội Máy tính Hồng Kông hợp tác để thúc đẩy áp dụng các công nghệ mới nổi

  Hội đồng Năng suất và Hiệp hội Máy tính Hồng Kông hợp tác để thúc đẩy áp dụng các công nghệ mới nổi

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 2 năm 2021 – Hội đồng Năng suất Hồng Kông (The Hong Kong Productivity Council – HKPC) và Hiệp hội Máy tính Hồng Kông (Hong Kong Computer Society – HKCS) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược trong việc thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ mới nổi ở Hồng Kông.

 • Citibank Hồng Kông khai trương dịch vụ Citi Plus® đem lại trải nghiệm mới thông qua mobile banking

  Citibank Hồng Kông khai trương dịch vụ Citi Plus® đem lại trải nghiệm mới thông qua mobile banking

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 2 năm 2021 – Citibank Hồng Kông vừa chính thức ra mắt Citi Plus®, một đề xuất giá trị kỹ thuật số cung cấp việc giáo dục tài chính và trải nghiệm ngân hàng mới để nâng cao trình độ kỹ thuật số thông qua mobile banking (ngân hàng di động). Khách hàng của Citi Plus® có thể nhận được thông tin quản lý tài sản được cá nhân hóa và bộ kiến ​​thức để tích lũy tài sản của họ và kiếm được nhiều tiền hơn thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ thú vị.

 • Citibank Hồng Kông chính thức ra mắt Chương trình Citi Plus được thiết kế cho các khách hàng trẻ

  Citibank Hồng Kông chính thức ra mắt Chương trình Citi Plus được thiết kế cho các khách hàng trẻ

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG Media OutReach: Ngày 22 tháng 2 năm 2021. Ông Lawrence Lam, Nhà quản lý Bộ phận Kinh doanh tiêu dùng của Citibank Hồng Kông, giới thiệu các dịch vụ tiết kiệm, đầu tư và chi tiêu của Citi Plus® được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các khách hàng trẻ.

 • Công ty Nhiệt điện Mông Dương điểm sáng 'sản xuất tốt - phòng, chống dịch hiệu quả'

  Công ty Nhiệt điện Mông Dương điểm sáng 'sản xuất tốt - phòng, chống dịch hiệu quả'

  Với sự chủ động và nỗ lực vượt bậc, Công ty Nhiệt điện Mông Dương được ghi nhận là một điểm sáng “sản xuất tốt – phòng chống dịch hiệu quả” khi đã hoàn thành mục tiêu kép này. Đó là vừa đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục và vừa thực hiện tốt biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn bùng phát dịch tại địa bàn từ trước Tết Nguyên đán Tân Sửu – năm 2021 đến nay.

 • Kerry Logistics Network được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (QOEA) 2020

  Kerry Logistics Network được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (QOEA) 2020

  ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 2 năm 2021 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á vừa được vinh danh là 3PL Toàn cầu xuất sắc lần thứ tư tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (Quamnet Outstanding Enterprise Awards – QOEA) năm 2020 vừa được tổ chức tại Hồng Kông ngày 21/2 vừa qua. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Kerry Logistics Network là đơn vị chiến thắng, giành được QOEA.