Doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ

 • Dự Án BĐS Trăm Tiện Ích Có Là Ngôi Nhà Thứ 2 Mơ Ước

  Dự Án BĐS Trăm Tiện Ích Có Là Ngôi Nhà Thứ 2 Mơ Ước

  Đại đa số người dân thành thị và các hộ gia đình hiện đại đã sở hữu một tổ ấm an cư thì việc đầu tư vào ngôi nhà thứ 2 bên bờ biển dài cùng hàng trăm tiện ích sẽ là phần đầu tư cha mẹ để dành cho thế hệ tương lai.

 • John Keells Logistics sẽ sử dụng các giải pháp của Infor để tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics

  John Keells Logistics sẽ sử dụng các giải pháp của Infor để tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics

  SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, vừa thông báo: John Keells Logistics – tập đoàn logistics lớn của Sri Lanka sẽ sử dụng giải pháp Hệ thống quản lý kho hàng của Infor (Warehouse Management Systems – WMS) và Infor Birst để số hóa và tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics của mình, tăng khả năng hiển thị các hoạt động logistics, tối ưu hóa chi phí và tăng năng suất.

 • Agribank Lạng Sơn chung tay cùng cả nước hướng về Miền Trung

  Agribank Lạng Sơn chung tay cùng cả nước hướng về Miền Trung

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Agribank tỉnh Lạng Sơn đã tự nguyện đóng góp bằng tiền mặt, số tiền ủng hộ là 100 triệu đồng đã được Agribank tỉnh Lạng Sơn. Theo ông Trịnh Xuân Đoan - Giám đốc Agribank Lạng Sơn thì số tiền này đã được chi nhánh đến trao trực tiếp tại MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, để đóng góp cùng nhân dân tỉnh ủng hộ các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.

 • Chỉ số Hội nhập số ASEAN-ưu tiên kinh tế của ASEAN 2020

  Chỉ số Hội nhập số ASEAN-ưu tiên kinh tế của ASEAN 2020

  Cuộc cách mạng kỹ thuật số đang ảnh hưởng tới mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như cách thức vận hành nền kinh tế. Các công nghệ mới nổi, số lượng dữ liệu ngày càng tăng và cách tiếp cận, hiểu biết của người dùng ngày càng trở nên thông minh.

 • DHL Express dự kiến lượng hàng hóa được vận chuyển cuối năm 2020 tăng 50% so với năm 2019

  DHL Express dự kiến lượng hàng hóa được vận chuyển cuối năm 2020 tăng 50% so với năm 2019

  SINGAPORE – Media OutReach — DHL Express, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh dự kiến ​​khối lượng giao hàng và mua sắm trực tuyến tăng cao chưa từng có trong mùa cao điểm sắp tới vào cuối năm nay.

 • GS1 Hồng Kông và HKABAEIMA hợp tác để nâng cao tiêu chuẩn và dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng

  GS1 Hồng Kông và HKABAEIMA hợp tác để nâng cao tiêu chuẩn và dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng

  HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach  – GS1 Hồng Kông – GS1 Hồng Kông đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với HKABAEIMA ((Hong Kong Alliance for Built Asset & Environment Information and Management Associations tạm dịch: Liên minh Các hiệp hội quản lý thông tin tài sản xây dựng & môi trường Hồng Kông) là Chi nhánh Hồng Kông của buildingSMARTSMART. Theo đó, hai bên sẽ cho phép ngành xây dựng được hưởng lợi từ chuyên môn tổng hợp của cả hai tổ chức, thông qua việc sử dụng các tiêu chuẩn và dịch vụ mà họ cung cấp.

 • Tập đoàn Tân Hiệp Phát thanh lý dây chuyền KHS

  Tập đoàn Tân Hiệp Phát thanh lý dây chuyền KHS

  Tập đoàn Tân Hiệp Phát cần thanh lý dây chuyền KHS, Line 3, Line 4 đã qua sử dụng. 

 • Thêm 2 công ty logistics Trung Quốc chọn giải pháp của Infor để nâng cao hiệu quả hoạt động

  Thêm 2 công ty logistics Trung Quốc chọn giải pháp của Infor để nâng cao hiệu quả hoạt động

  BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa thông báo Hệ thống quản lý kho hàng (Warehouse Management Systems – WMS) của Infor tiếp tục là giải pháp được nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics ở Trung Quốc lựa chọn. Gần đây nhất là hai công ty Genzon Cold Chain Co. , Ltd. và Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material Co., Ltd ở Thâm Quyến.

 • Quý III/2020, VietinBank tiếp tục duy trì được tốc độ tăng trưởng ổn định

  Quý III/2020, VietinBank tiếp tục duy trì được tốc độ tăng trưởng ổn định

  Báo cáo tài chính 9 tháng năm 2020 của VietinBank vừa công bố cho thấy: Hoạt động kinh doanh có những chuyển biến tích cực, quy mô tài sản, thu nhập lãi thuần tăng trưởng tốt, đặc biệt, lợi nhuận trước thuế 9 tháng chủ yếu đến từ nguồn thu ngoài lãi…

 • Bosch Việt Nam khẳng định vị thế 10 năm dẫn đầu

  Bosch Việt Nam khẳng định vị thế 10 năm dẫn đầu

  Hơn 20 năm đặt dấu ấn tại Việt Nam từ 1994, Bosch Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp đồ sộ với văn phòng tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động ở tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại Tp.HCM.

 • Happy Beach Villas: biệt thự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và kinh doanh

  Happy Beach Villas: biệt thự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và kinh doanh

  Các sản phẩm second home theo mô hình “Triple keys” Happy Beach Villas tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram thu hút giới đầu tư do có thể phục vụ cùng lúc hai mục đích: vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê sinh lợi.

 • Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run lần thứ 20 tại TP Hồ Chí Minh

  Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run lần thứ 20 tại TP Hồ Chí Minh

  Ngày 29/10, Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc - BritCham Vietnam tổ chức họp báo sự kiện chạy bộ Fun Run 2020 gây quỹ từ thiện lần thứ 20 sẽ diễn ra vào sáng ngày 15/11 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 • Nền tảng đầu tư ngang hàng (p2p) SeedIn đổi tên thành BRDGE và có kế hoạch thâm nhập Indonesia

  Nền tảng đầu tư ngang hàng (p2p) SeedIn đổi tên thành BRDGE và có kế hoạch thâm nhập Indonesia

  SINGAPORE – Media OutReach – SeedIn – mạng đầu tư ngang hàng (Peer to Peer – P2P) có trụ sở tại Singapore vừa công bố đổi tên thương hiệu thành BRDGE. Với việc đổi tên thương hiệu, BRDGE sẽ có thể phản ánh tốt hơn sứ mệnh của công ty là phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Singapore không chỉ thông qua việc hỗ trợ tài chính, mà còn với mục đích dài hạn là cung cấp cho công chúng nhiều cơ hội hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ.

 • Hơn 1.000 tân sinh viên Đại học Phenikaa được hỗ trợ 20% học phí cả khoá học 

  Hơn 1.000 tân sinh viên Đại học Phenikaa được hỗ trợ 20% học phí cả khoá học 

  Đây cũng là năm đầu tiên trường Đại học Phenikaa chính thức triển khai Quỹ học bổng và hỗ trợ học phí với tổng giá trị 50 tỷ đồng. Tất cả học sinh đỗ vào trường năm 2020 sẽ được hỗ trợ 20% học phí cả khoá học. 

 • Tối ưu không gian sống với nhà phố diện tích lớn tại Aqua City

  Tối ưu không gian sống với nhà phố diện tích lớn tại Aqua City

  Nhà phố đô thị sinh thái thông minh Aqua City không theo "lối mòn" của nhà ống mà được thiết kế như biệt thự, tối ưu không gian xanh cho gia chủ.

 • Tập đoàn One Mount tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện tại Việt Nam

  Tập đoàn One Mount tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện tại Việt Nam

  Tập đoàn One Mount (One Mount Group) là doanh nghiệp tiên phong kiến tạo hệ sinh thái số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, với kỳ vọng kết nối người dân và doanh nghiệp thông qua sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ và giải pháp tài chính, để đem lại trải nghiệm cuộc sống số xuyên suốt cho người Việt.

 • Agribank Chi nhánh Yên Bái quyên góp hơn 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

  Agribank Chi nhánh Yên Bái quyên góp hơn 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, Công đoàn Agribank, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong hệ thống, mỗi người tối thiểu 1 ngày lương kinh doanh để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Tổng số tiền sau phát động đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng.

 • Ví MoMo tung 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50% duy nhất 1/11

  Ví MoMo tung 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50% duy nhất 1/11

  Ví MoMo tổ chức “Ngày hội siêu deal: Búng tay bay nửa giá 50%, duy nhất ngày 1/11” nhằm tri ân 20 triệu người dùng. “Ngày hội siêu deal” được chia làm 3 hạng, gồm: “Hạng Kim Cương”, “Hạng Vàng” và “Hạng Bạc” cùng “Đổi điểm lấy Deal”.

 • 'Bầu Hiển' ủng hộ và kêu gọi quyên góp gần 30 tỷ đồng sát cánh cùng miền Trung vượt qua khó khăn

  'Bầu Hiển' ủng hộ và kêu gọi quyên góp gần 30 tỷ đồng sát cánh cùng miền Trung vượt qua khó khăn

  Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, vừa qua, các lãnh đạo, cán bộ nhân viên và đối tác của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cùng các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ hơn 20 tỷ đồng tiếp sức đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai.

 • Nhiều hoạt động hấp dẫn tại “Happy Halloween”

  Nhiều hoạt động hấp dẫn tại “Happy Halloween”

  Từ 16 giờ đến 18 giờ thứ 6, ngày 30/10/2020, tại Trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội), chương trình Happy Halloween 2020 được tổ chức với những hoạt động hấp dẫn.