VinSmart sắp xuất khẩu dòng điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ 5G sang thị trường Mỹ

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 2 tháng 12 năm 2020 VinSmart – đang có kế hoạch mang các sản phẩm sử dụng công nghệ dẫn đầu, trong đó có Vsmart Aris Pro – một trong những chiếc điện thoại có màn hình vô khuyết đầu tiên trên thế giới, do Việt Nam sản xuất đến thị trường Mỹ.

Bà Christine Hau, đồng sáng lập của Lead8 được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng APEA 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 12 năm 2020 – Tổ chức Enterprise Asia (tạm dịch Doanh nghiệp châu Á) hân hạnh giới thiệu danh sách ấn tượng gồm 61 cá nhân, đơn vị được nhận giải thưởng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 Regional Edition (Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA) 2020 Phiên bản Khu vực). Những nhân vật, doanh nghiệp hàng đầu này đã tự thiết lập và chứng minh tinh thần kinh doanh một cách nhất quán và đặc biệt của mình trong việc vượt lên trên cả mong đợi trong năm có nhiều biến cố chưa từng có này.

Khảo sát của Trend Micro: 23% tổ chức toàn cầu bị ít nhất 7 vụ tấn công trên mạng trong năm qua

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 3 tháng 12 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố kết quả của một công trình điều tra khảo sát.

Công ty Fujikin K.K. (Nhật Bản) chọn giải pháp Infor CloudSuite Industrial để mở rộng kinh doanh

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 3 tháng 12 năm 2020 – Infor Japan K.K. (có trụ sở chính: Chiyoda-ku, Tokyo; Chủ tịch: ông Shinya Miura), công ty con Nhật Bản của Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, vừa thông báo: Fujikin K.K. (có trụ sở chính: Yashio, tỉnh Saitama; Chủ tịch: ông Kenji Arakane), công ty gia công kim loại chuyên sản xuất nhiều loại chi tiết, linh kiện, phụ tùng ô tô, đã lựa chọn Infor CloudSuite Industrial, giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (enterprise resource planning – ERP) trên đám mây của Infor cho các ngành sản xuất.

B+W Builders được nhận giải thưởng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng APEA năm 2020

Engro Fertilizers (Pakistan) được nhận giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng APEA năm 2020

Geo Energy được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á-Thái Bình Dương (APEA) 2020

SAPA Thale Group hợp tác với Bosnia – Herzegovina trong việc ngăn chặn đại dịch COVID-19

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 2 tháng 12 năm 2020 – Liên minh châu Âu (EU) đã đưa ra cảnh báo, kể từ tháng 9 năm 2020, đại dịch COVID-19 ở một số nước thành viên EU sẽ tồi tệ hơn so với mức đỉnh đã từng xảy ra trong tháng 3 năm nay.

Trend Micro và Save the Children Hồng Kông tổ chức cuộc thi video “Câu chuyện của bạn là gì?”

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng và Tổ chức Save the Children Hong Kong (tạm dịch: Cứu trợ Trẻ em Hồng Kông) đã công bố tổ chức cuộc thi video đầu tiên có chủ đề “What’s Your Story?” (tạm dịch: “Câu chuyện của bạn là gì?”) ở Hồng Kông.

Công ty Blake Dair Consulting (Singapore) đề bạt bà Nafisa Manasawala làm nhà quản lý điều hành

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 – Blake Dair Consulting Pte Ltd, công ty chuyên về tuyển dụng chuyên gia công nghệ và thương mại có trụ sở tại Singapore, vừa thông báo bà Nafisa Manasawala sẽ được bổ nhiệm làm nhà quản lý cao cấp điều hành của công ty từ ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Atradius dự báo, GDP năm 2021 và 2022 của khu vực Trung Đông, Bắc Phi sẽ tăng lần lượt 3,6% và 4,0%

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 – Theo Báo cáo kinh tế khu vực Trung Đông và Bắc Phi (Middle East and North Africa -MENA) mới nhất của Atradius, các nền kinh tế phụ thuộc vào dầu mỏ ở Trung Đông và Bắc Phi đã bị đại dịch COVID-19 giáng một đòn mới, nhưng khu vực này có thể hạn chế thiệt hại và phục hồi kinh tế bằng cách tập trung vào việc củng cố chính sách tài khóa, đổi mới công nghệ và đa dạng hóa nền kinh tế.

Khách sạn Sheraton Hong Kong Tung Chung ở Lantau chính thức khai trương vào ngày 1/12

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 – Khách sạn Sheraton Hong Kong Tung Chung, nằm ở Tung Chung, Lantau đẹp như tranh vẽ, chính thức được khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 1/12. Khách sạn mới sẽ đóng vai trò là điểm nóng lân cận cho người dân địa phương và khách du lịch để tận hưởng những kết nối có ý nghĩa, nâng cao trải nghiệm và cuộc phiêu lưu của khách bên trong và ngoài khách sạn.

Infor cùng với AWS Trung Quốc (Khu vực Ninh Hạ) triển khai Giải pháp HMS vận hành khách sạn

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 –Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa ra mắt Giải pháp Quản lý khách sạn (Hospitality Management Solution –HMS) Infor tại Trung Quốc cùng với AWS Trung Quốc (Khu vực Ninh Hạ) do Trung tâm Dữ liệu đám mây Ninh Hạ Tây (Ningxia Western Cloud Data – NWCD) vận hành.

Từ 1/12, ông Zane Morton là Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding New Zealand và Fiji

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 -Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh tại New Zealand và Fiji tiếp tục trên đà phát triển mạnh, DHL Global Forwarding, công ty thành viên của Deutsche Post DHL Group, vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Zane Morton làm Giám đốc điều hành cho hai quốc gia ở Nam Thái Bình Dương này.

Phòng châu Á của Mạng lưới PR sẽ hỗ trợ nhiều ngành, lĩnh vực của các quốc gia tham gia RCEP

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2020 – Với việc ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership – RCEP) vào ngày 15 tháng 11 năm 2020, các thành viên Asia Chapter (tạm dịch:Phòng châu Á) của Mạng lưới Quan hệ công chúng (Public Relations Network – PRN) đã sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ toàn diện và xuyên biên giới cho các ngành, lĩnh vực khác nhau từ các quốc gia tham gia của RCEP liên quan đến phát triển kinh doanh và đầu tư.

Hãng Zipline tham gia Hội nghị cấp cao về đổi mới chăm sóc sức khỏe châu Phi (HISA) 2020 theo hình thức ảo

JOHANNESBURG, NAM PHI  – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2020 – Công nghệ đang chuyển đổi các ngành, lĩnh vực công nghiệp trên quy mô toàn cầu, với đại dịch COVID-19 tạo cơ hội thú vị cho các nhà y tế và các nhà hoạch định chính sách để thử nghiệm những cách thức mới, trong đó các công nghệ – như Y tế từ xa (Telemedicine), Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn, Phân tích, Điện toán đám mây và Di động – có thể tạo điều kiện cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe bền vững trong tương lai.

Ông Eric Herman gia nhập GEODIS để giám sát các khoản đầu tư vào logistics hợp đồng ở khu vực

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2020- Ông Eric Herman đã chính thức gia nhập GEODIS từ Bộ phận Tư vấn Chuỗi cung ứng của CBRE GROUP tại châu Á, nơi ông là Tư vấn cấp cao.

Velo Labs hợp tác với Lightnet Group và Visa phát triển các giải pháp thanh toán mới ở châu Á

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2020 – Velo Labs Technology Ltd. (Velo Labs) vừa thông báo đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Lightnet Pte. Ltd.(Lightnet Group) và Visa Worldwide Pte. Limited (Visa) để cùng phát triển các giải pháp thanh toán tại châu Á.

Báo cáo của Ericsson: có tới 60% người dân Singapore chưa hài lòng với hệ thống giao thông công cộng

SINGAPORE – Media OutReach – Báo cáo ConsumerLab mới nhất của Ericsson khám phá hành vi của người đi làm cả trước và trong khi bùng phát đại dịch COVID-19, phản ánh ý kiến ​​và thói quen của người tiêu dùng có thể được sử dụng để mang lại trải nghiệm đi làm hài lòng hơn trong một thế giới ngày càng kết nối và kỹ thuật số trong tương lai.

Hiệp hội Truyền thông Hồng Kông (CAHK) ủng hộ việc triển khai mạng 5G ở Hồng Kông trong năm 2021

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Hiệp hội Truyền thông Hồng Kông (Communications Association of Hong Kong – CAHK) đã bày tỏ sự ủng hộ tích cực đối với Bài phát biểu về Chính sách năm 2020 của Đặc khu trưởng Đặc khu Hành chính Hồng Kông, đặc biệt là các sáng kiến ​​mới về Phát triển mạng và Ứng dụng rộng rãi hơn của mạng 5G được nêu bật trong “Động lực mới cho nền kinh tế”.

Hội nghị thường niên năm 2020 của Viện Khảo sát Hồng Kông (HKIS) dự báo về xu hướng khảo sát

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 11 năm 2020 – Hội nghị thường niên của Viện Khảo sát Hồng Kông (The Hong Kong Institute of Surveyors– HKIS) năm 2020 đã kết thúc thành công tại trụ sở chính của HKIS. Hội nghị được tổ chức trực tuyến và thu hút khoảng 300 đại biểu Hồng Kông và quốc tế.