Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn ‘Không hẹn gặp lại’

Ngày 11/4, Bệnh viện FV lần đầu tiên ra mắt phim ngắn “Không hẹn gặp lại” với thời lượng 9 phút 36 giây của đạo diễn Nguyễn Thanh Bình là nhà biên kịch của phim Mai. Bộ phim được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật tại Bệnh viện FV.

Chú thích ảnh

Nội dung phim kể về hành trình vượt qua nghịch cảnh của một diễn viên múa bị tổn thương nặng nề cả thể chất và tâm hồn. Cô suy sụp đến mức không muốn tiếp tục sự sống của mình nhưng cuối cùng đã được chữa lành trọn vẹn bởi sự chăm sóc như tình thân của đội ngũ nhân viên y tế thông qua hình ảnh điều dưỡng Hiền.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu, Giám đốc Tiếp thị và Phát triển kinh doanh Bệnh viện FV cho biết, phim ngắn đậm chất điện ảnh “Không hẹn gặp lại” là một cách tiếp cận đặc biệt và khác biệt nhất từ trước đến nay trong các chiến dịch truyền thông của FV suốt 20 năm qua. “Không hẹn gặp lại” vốn dĩ là câu nói thường trực của đội ngũ y, bác sĩ FV thốt ra một cách rất tự nhiên khi chia tay bệnh nhân xuất viện với hàm ý chúc cho bệnh nhân luôn khoẻ mạnh sau khi xuất viện. 

“Tôi đã xem phim nhiều lần từ khi quay, trong giai đoạn hậu kỳ cho đến khi phim phát hành, cảm xúc của tôi vẫn nguyên vẹn như lần đầu xem phim. “Không hẹn gặp lại” là món quà đặc biệt nhằm vinh danh đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ, nhân viên y tế của FV và đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 của bệnh viện. Cảm ơn ê kíp tham gia thực hiện bộ phim này đã cho ra một tác phẩm nghệ thuật phải nói là vô giá để Bệnh viện FV tri ân đội ngũ của gia đình FV”, bà Nguyễn Thị Lệ Thu chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Thanh Bình chia sẻ đầy cảm xúc về bộ phim đầu tay với vai trò là đạo diễn: “Khi nhìn lại bộ phim của mình, tôi có cảm giác nó rất gần với một phim tài liệu, vì thực ra những gì nghệ sĩ Ái Như thể hiện trên màn hình chính là sự tái hiện của điều dưỡng Hiền ngoài đời thực, đang làm việc tại FV. Tôi mong đội ngũ bác sĩ, các nhân viên của bệnh viện sẽ cảm thấy tự hào về môi trường làm việc của họ, sẽ thấy những gì mình làm hằng ngày đã được tái hiện lên màn ảnh”.

Vi vu mọi nơi, giao dịch mọi lúc cùng Shinhan Sol Việt Nam
Vi vu mọi nơi, giao dịch mọi lúc cùng Shinhan Sol Việt Nam

Nhanh tay check-in cùng những nhân vật Shinhan Friends đáng yêu trên chuyến xe mini-bus đầy thú vị và trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ trực tuyến tiện ích trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN