Bình Dương: Khai mạc giải thể thao Bridge và Poker thử nghiệm lần II

Sáng 2/7, tại Câu lạc bộ Thể thao cơ sở Bridge và Poker Bình Dương (thuộc Công ty TNHH Poker Bình Dương), giải thể thao Bridge và Poker thử nghiệm lần II đã chính thức khai mạc.

Sự kiện được tổ chức tại số 68 Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Hoà, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Buổi lễ thu hút sự quan tâm của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Phòng Văn hóa và thông tin thành phố Thuận An. 

Chú thích ảnh

Giải đấu lần này hứa hẹn sẽ là một sân chơi lành mạnh, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trí tuệ tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nhằm phát huy những thành tích đã đạt được ở mùa giải đầu tiên và tiếp tục tạo sân chơi cho các vận động viên nâng cao chuyên môn, cũng như  phát huy từ những kết quả tích cực ở mùa giải đầu tiên như về chấp hành pháp luật, cơ sở vật chất đầy đủ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giải đấu lần này mong muốn tìm ra những nhân tố mới tiêu biểu để giới thiệu cho các giải đấu lớn hơn. Được sự chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương theo văn bản số 779/SVHTTDL-QLTDTT ngày 26/6/2024 và ý kiến đồng thuận chuyên môn từ Hiệp hội Thể thao Bridge và Poker Việt Nam theo văn bản số 27/2024/VBPA-CV ngày 10/6/2024, giải đấu chính thức khởi tranh từ ngày 2/7/2024 đến ngày 31/8/2024.

Với sự quyết tâm và nỗ lực của ban tổ chức, giải đấu kỳ vọng sẽ tạo ra một sân chơi trí tuệ, lành mạnh và bổ ích, góp phần vào sự phát triển của thể thao tỉnh Bình Dương nói riêng và bộ môn Poker tại Việt Nam nói chung.

Trước đó, theo văn bản số 457/SVHTTDL-QLTDTT ngày 12/4/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, giải đấu Bridge và Poker thử nghiệm lần I đã khởi tranh từ ngày 20/4/2024, thu hút khoảng 509 hội viên tham gia. Qua giải này, đã có khoảng 30 hội viên tiêu biểu được đào tạo để tham gia các giải đấu lớn.

Manulife Việt Nam triển khai chiến dịch cộng đồng “Sống sạch - sành - xanh”
Manulife Việt Nam triển khai chiến dịch cộng đồng “Sống sạch - sành - xanh”

Ngày 1/7, Manulife Việt Nam công bố đã phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai chiến dịch cộng đồng “Sống sạch - sành - xanh”, nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về các bệnh lý đường tiêu hóa. Đồng thời, người dân có thể đăng ký trực tuyến để được xét nghiệm HP, khám sức khỏe miễn phí và thông tin chi tiết về chương trình có thể xem tại website của doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN