Thương hiệu MINSANDO ‘Xanh hóa bền vững mọi công trình Việt’

Ngày 22/4, Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng MINSANDO phối hợp cùng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo về “Xu hướng vật liệu mới trong xây dựng xanh” và ra mắt thương hiệu MINSANDO cùng các dòng sản phẩm chất lượng cao.

Chú thích ảnh

Tại hội thảo, MINSANDO giới thiệu hàng loạt sản phẩm chất lượng cao như: keo dán gạch, keo chà ron, vữa xây trát cao cấp, vữa cho tường gạch đỏ, vữa cho tường và trần bê tông, vữa cho gạch AAC/ALC và tấm Cemboard, vữa cho tấm tường Acotec, vữa tự san phẳng, bột bả, sản phẩm chống thấm đã được đăng ký và đạt các chứng nhận quốc tế.

Ông Tạ Huy Bình, Tổng giám đốc - Chủ tịch HĐQT MINSANDO, cho biết: “Năm 2024 sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình khẳng định vị thế là thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, MINSANDO ra mắt thị trường với thông điệp "Xanh hóa bền vững mọi công trình Việt" như một lời cam kết về sứ mệnh cao cả mà MINSANDO đã đặt ra, góp phần mang đến sự thay đổi tích cực trong ngành vật liệu xây dựng nước nhà”.

Để làm được điều này, MINSANDO đã triển khai lộ trình cụ thể, hoạch định chiến lược khai thác, sản xuất để vừa mang tới hiệu quả kinh doanh, vừa đảm bảo trách nhiệm đối với xã hội và môi trường. MINSANDO cam kết tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc khai thác sản xuất đi đôi với bảo tồn và tái tạo nguồn tài nguyên thiên nhiên.

SCG vào top 10 doanh nghiệp FIEs tiêu biểu giải Rồng Vàng 2023-2024
SCG vào top 10 doanh nghiệp FIEs tiêu biểu giải Rồng Vàng 2023-2024

Vừa qua, tại Lễ trao giải Rồng Vàng 2023-2024, SCG lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong top doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs) tiêu biểu tại Việt Nam, không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển bền vững, mà còn khẳng định vị thế của SCG là một đơn vị tiên phong thực hành đổi mới ESG tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN