Infinity - mô hình kinh doanh mới Chubb Life Việt Nam ra mắt khách hàng tại Hà Nội

Với kế hoạch khai trương hàng loạt các văn phòng Infinity trên toàn quốc, Chubb Life đã khai trương văn phòng đầu tiên của kênh Đối tác kinh doanh Infinity mang tên Hà Nội 1, đánh dấu bước tiến quan trọng ngày càng mở rộng sự hiện diện của mình đến gần hơn khách hàng.

Chú thích ảnh
Chubb Life chính thức khai trương văn phòng đầu tiên của kênh Đối tác kinh doanh Infinity tại Hà Nội.

Infinity - kênh Đối tác kinh doanh mới được phát triển và xây dựng kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng cơ hội được lắng nghe, chia sẻ và tư vấn bởi các chuyên gia tài chính - bảo hiểm được đào tạo chuyên nghiệp, từ đó cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính và sức khỏe phù hợp nhất.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam cho biết: “Mục tiêu chúng tôi hướng đến khi xây dựng Infinity là thông qua kênh Đối tác kinh doanh này, chúng tôi có thể tiếp cận và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đa dạng của khách hàng, để người dân ở mọi phân khúc, mọi vùng miền của đất nước đều có cơ hội đến gần hơn với các giải pháp BHNT phù hợp và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, thông qua kênh Đối tác kinh doanh Infinity, Chubb Life sẽ đồng hành cùng người tư vấn, giúp họ xây dựng sự nghiệp nhân văn và bền vững”.

Ông Sang Lee, Chủ tịch Chubb Life khu vực Đông Nam Á và New Zealand cũng chia sẻ: “Trong bối cảnh nhu cầu về các giải pháp BHNT toàn diện ngày càng gia tăng, chúng tôi tự tin tăng cường cam kết của mình với người dân Việt Nam. Văn phòng Infinity Hà Nội 1 mới thành lập sẽ giúp Chubb Life xây dựng và phát huy mối quan hệ bền chặt hơn nữa với đối tác, khách hàng và cộng đồng tại địa phương, hướng đến nỗ lực kiến tạo tương lai vững vàng cho người dân”.

Tại lễ khai trương, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Văn phòng Đối tác kinh doanh Infinity Hà Nội 1 cùng Chubb Life đã trao tặng nhiều suất học bổng và quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, qua đó nối dài hành trình lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng, đặc biệt là nơi Chubb Life đang hiện diện. Hoạt động này cũng làm sâu sắc hơn cam kết phát triển kinh doanh bền vững song hành với nuôi dưỡng thế hệ tương lai mà Chubb Life đã xây dựng và theo đuổi suốt gần hai thập kỷ hiện diện tại Việt Nam.

Thủ môn huyền thoại Manuel Neuer trở thành Đại sứ toàn cầu của Hisense
Thủ môn huyền thoại Manuel Neuer trở thành Đại sứ toàn cầu của Hisense

Tập đoàn Điện tử Gia dụng toàn cầu Hisense vừa ra mắt chiến dịch “Dẫn đầu Công nghệ, Bùng nổ Euro” và thủ môn huyền thoại người Đức Manuel Neuer trở thành Đại sứ toàn cầu

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN