Thủ môn huyền thoại Manuel Neuer trở thành Đại sứ toàn cầu của Hisense

Tập đoàn Điện tử Gia dụng toàn cầu Hisense vừa ra mắt chiến dịch “Dẫn đầu Công nghệ, Bùng nổ Euro” và thủ môn huyền thoại người Đức Manuel Neuer trở thành Đại sứ toàn cầu

Manuel Neuer – nhà vô địch FIFA World Cup, từng 5 lần đoạt giải 'Thủ môn xuất sắc nhất thế giới', 11 lần đạt danh hiệu Bundesliga, hiện là Đội trưởng đội bóng Bayern Munich. 

Chú thích ảnh

Giống như thủ môn là tuyến phòng thủ cuối cùng của một đội bóng, Hisense thể hiện vai trò là điểm tựa đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn cầu, bằng việc mang đến công nghệ tiên tiến và những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời của Hisense.

Manuel Neuer cho biết: "Tôi rất vui mừng khi tham gia chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” của Hisense với tư cách là Đại sứ toàn cầu và hy vọng EURO sẽ là thử thách cực hạn đối với các cầu thủ hàng đầu châu Âu.”

Đây là lần thứ ba liên tiếp Hisense tài trợ cho sự kiện UEFA EURO, mở ra cơ hội to lớn để thương hiệu điện tử gia dụng này kết nối với người tiêu dùng trên toàn thế giới, nhằm mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người yêu bóng đá với TV và các thiết bị gia dụng thông minh. 

Tổng Giám đốc Bộ phận Tiếp thị Quốc tế Hisense Bob Wang cho biết: "Bằng việc hợp tác với Manuel, chúng tôi mong muốn mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới trải nghiệm UEFA EURO 2024 tuyệt vời hơn bao giờ hết".

Thương hiệu toàn cầu về công nghệ, điện máy Hisense có mặt tại Việt Nam
Thương hiệu toàn cầu về công nghệ, điện máy Hisense có mặt tại Việt Nam

Ngày 19/11, thương hiệu toàn cầu về công nghệ, điện máy Hisense đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Theo đó, Hisense sẽ chính thức mang các dòng sản phẩm điện máy như: TV, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt... được ứng dụng những công nghệ tiên phong đến với người tiêu dùng Việt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN