Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng' năm 2024

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất vừa đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng" năm 2024 bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF). Đây là lần thứ 9 liên tiếp Herbalife Việt Nam được xét chọn trao giải thưởng uy tín này.

Chú thích ảnh
Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng" năm 2024

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Việc xét giải dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Đảm bảo chất lượng, tính hiệu quả và an toàn của các sản phẩm thơm ngon và dựa trên nền tảng khoa học vững chắc là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng. Chúng tôi rất tự hào vì tiếp tục được trao giải thưởng này trong năm nay. Điều này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, khách hàng và các bên liên quan dành cho các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife".

Các sản phẩm của Herbalife được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học dinh dưỡng vững chắc, cam kết nghiên cứu và phát triển khoa học dinh dưỡng, thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm kiểm soát nguồn nguyên liệu, phát triển sản phẩm mới và dây chuyền sản xuất.

Ngày Dinh dưỡng cộng đồng lần thứ 2: Cổ vũ thực hiện lối sống năng động, lành mạnh
Ngày Dinh dưỡng cộng đồng lần thứ 2: Cổ vũ thực hiện lối sống năng động, lành mạnh

Sáng 6/4, tại Công viên Tao Đàn (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần thứ 2.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN