Hàng loạt chương trình khuyến mại lớn mừng Đại lễ

Đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân nhân dịp đại lễ 30/4 – 1/5, hệ thống siêu thị LOTTE Mart triển khai chương trình khuyến mãi “Đại tiệc Lễ to - Không lo về giá” áp dụng cho nhiều ngành hàng, giảm giá lên đến 50%.

Chú thích ảnh
LOTTE Mart tung khuyến mãi lớn trên toàn hệ thống toàn quốc trong suốt những ngày Lễ.

Từ ngày 24/4 đến 7/5, khách hàng khi mua sắm tại LOTTE Mart sẽ được hưởng loạt chương trình khuyến mại như “Mua là tặng”, “Siêu hội săn quà chất” và chương trình khuyến mãi đột phá đến 50%.

Theo ghi nhận, dịp nghỉ lễ 5 ngày năm nay nhiều gia đình chọn ở lại thành phố thay vì đi du lịch xa. Vì thế, chương trình giảm giá mạnh nhiều mặt hàng thực phẩm và đồ uống tại LOTTE Mart nhân dịp Lễ, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm cho các bữa ăn tụ họp bạn bè, gia đình, mà không lo về giá. Nổi bật như phile gà LeBoucher 500g giá từ 40.900 đồng/khay; ba chỉ bò New Zealand 475g giảm còn từ 128.000đồng/khay;

Nhiều loại đồ uống như bia, nước ngọt… cũng được giảm giá sâu trong dịp này, hay quà tặng kèm như: mua 1 thùng các dòng sản phẩm nước ngọt Pepsi, 7UP, Mirinda tặng 1 nồi mini; mua 4 tặng 1 dành cho dòng bia Corona 330ml với giá chỉ 34.000đ/chai; nước ngọt Sprite/Fanta giảm 21%,…

Ngoài ra, tại LOTTE Mart còn diễn ra Lễ hội trái cây Nam Bộ với nhiều mặt hàng nông sản chất lượng có mức giá hấp dẫn. Dưa hấu ruột đỏ loại 1 giảm còn từ 12.500 đồng/kg; bưởi hồng da xanh túi lưới giá giảm còn từ 33.900 đồng/kg; Xoài cát chu vàng giá còn từ 52.900 đồng/kg.

Chú thích ảnh
Chào mừng Đại lễ, LOTTE Mart giảm giá mọi mặt hàng từ thực phẩm tươi sống, trái cây, đến đồ gia dụng…

Không chỉ áp dụng các chương trình khuyến mãi dành cho ngành hàng thực phẩm, LOTTE Mart tri ân khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị với siêu hội quà chất, mua là tặng đối với các sản phẩm chăm sóc cơ thể và hóa mỹ phẩm. Đối với nhóm sản phẩm chăm sóc cơ thể, mua 2 tính tiền 1 đối với sản phẩm khăn ướt không mùi Nuna 100 miếng giảm chỉ còn 38.500 đồng/gói; tặng ngay 1 xe chòi chân khi mua 3 bịch tã quần Molfix với giá chỉ 299.000 dồng/bịch.

Ưu đãi mua là tặng còn áp dụng đối với nhiều sản phẩm chăm sóc tóc và các sản phẩm nước giặt, nước xả vải giảm giá lên đến 24% đến từ các thương hiệu Ariel, Comfort, Downy, OMO... Trong dịp đại lễ, các mặt hàng gia dụng cũng không nằm ngoài “đại tiệc” giảm giá tại LOTTE Mart với mức giảm giá đột phá lên đến 50%.

Nhân dịp này, LOTTE Mart cũng dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thành viên. Với hóa đơn mua hàng đạt đủ điều kiện, khách hàng thành viên sẽ được mua một sản phẩm giá sốc, áp dụng từ 24 - 30/4. Ngoài ra, khách hàng được tặng ngay 15.000 điểm khi đăng ký trở thành viên mới.

Với hóa đơn mua sắm từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi hoàn ngay 100.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế VIB. Đồng thời, khách hang thành viên khi mua sắm tại LOTTE Mart Nam Sài Gòn, LOTTE Mart Gò Vấp và LOTTE Mart Bình Dương còn được tặng thêm 1 vé xem phim LOTTE Cinema. Chương trình này kéo dài từ ngày 24/4 đến ngày 1/5.

Với "đại tiệc" giảm giá sâu trên tất cả các ngành hàng, cùng các chương trình khuyến mại “Mua là Tặng” với cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn, đại diện LOTTE Mart cho biết, đã chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cũng như nhân lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm gia tăng trong những ngày Đại lễ sắp tới.

PV
Tận hưởng khuyến mãi ‘kép’ dịp Đại lễ và mừng sinh nhật
Tận hưởng khuyến mãi ‘kép’ dịp Đại lễ và mừng sinh nhật

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của LOTTE Mart Gò Vấp, cùng đón mừng kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 dài 5 ngày, khách hàng khi mua sắm tại siêu thị này sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều chương trình tri ân hấp dẫn, cùng mức giảm cực sốc đến 50%.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN