Cho người trong giông bão

Cho người trong giông bão

Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt do  Công ty “Vàng son một thuở” cùng Vietnamshow  tổ chức, sẽ diễn ra vào 20h tối chủ nhật, ngày 1/11/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình được thực hiện để hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu - nơi đang phải gồng mình chống chọi với bão lũ. 

tin mới

 • Giải mã 'Toà án linh hồn'

  Giải mã 'Toà án linh hồn'

  Đối với những người hâm mộ tiểu thuyết tâm lý tội phạm, Donato Carrisi dường như là lựa chọn không thể thiếu. Sau thành công từ "Kẻ nhắc tuồng", "Tòa án linh hồn" là cuốn tiểu thuyết thứ hai của tác giả người Italia về đề tài tội phạm. Sách do NXB Phụ nữ Việt Nam ấn hành.

 • Chill Tết và các giải pháp sáng tạo marketing cho mùa Tết 2021

  Chill Tết và các giải pháp sáng tạo marketing cho mùa Tết 2021

  Tạm gác lại những khó khăn của năm cũ, và thôi nghĩ về những toan tính cho năm mới, hãy để mùa Tết này chỉ là Tết đúng nghĩa, với những giá trị đơn thuần và sơ nguyên nhất, thật giải trí, ý nghĩa và an yên. Đó là lý do đằng sau sự ra đời của CHILL TET mà TikTok gợi ý cho các nhãn hàng mùa Tết 2021.

 • Bật mí địa điểm check-in lý tưởng không thể bỏ qua cho giới trẻ mùa Trung thu 2020

  Bật mí địa điểm check-in lý tưởng không thể bỏ qua cho giới trẻ mùa Trung thu 2020

  Trung thu nay thật đặc biệt và được chờ mong sau những chuỗi ngày phải tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí. Giới trẻ đang hào hứng lên danh sách những địa điểm check-in hấp dẫn nhất dịp Trung Thu 2020 để cùng nhau khám phá, vui chơi tẹt ga, “sống bù” sau những ngày tháng ở nhà.

 • Hashtag #Nhà_tôi_ở_biển – từ khóa 'hot" của thị dân Hà Nội

  Hashtag #Nhà_tôi_ở_biển – từ khóa 'hot" của thị dân Hà Nội

  Nhà tôi ở Hoàn Kiếm, nhà tôi ở Đống Đa, nhà tôi ở Ba Đình... Những câu trả lời đã thật quen thuộc mỗi khi ai đó hỏi “Nhà bạn ở đâu ?” Nhưng “Nhà tôi ở biển” có lẽ là câu trả lời hiếm ai mường tượng đến, bởi giữa lòng Thủ đô, có nhà ở biển là điều tưởng chừng như không thể.

 • Những xu hướng nổi bật trên TikTok tháng 8

  Những xu hướng nổi bật trên TikTok tháng 8

  Hiện tại, #vimotvietnamxanh đã thu hút hơn 2 ngàn lượt video tham gia và 20,6 triệu lượt xem.

 • Ăn bay - Cuộc phưu lưu tuổi trẻ và bến đỗ của đời người

  Ăn bay - Cuộc phưu lưu tuổi trẻ và bến đỗ của đời người

  Tiểu thuyết “Ăn bay” của nhà văn Nguyễn Trí (NXB Phụ nữ Việt Nam) với những chi tiết, nhân vật, tính cách… đặc biệt, đã tái hiện thành công một không gian và giai đoạn rất đặc trưng của một tỉnh lẻ miền Nam Việt Nam giai đoạn 1970-1975.

 • ‘Tuổi mười bốn’ và những diễn biến tâm lý đặc trưng

  ‘Tuổi mười bốn’ và những diễn biến tâm lý đặc trưng

  Tiểu thuyết của nhà văn Đức Tamara Bach do NXB Phụ nữ Việt Nam phát hành có thể dành cho cả những bạn trẻ tuổi teen lẫn các bậc cha mẹ đang “đau đầu” tìm hiểu về những diễn biến tâm lý đặc trưng của con em mình

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN