tin mới

 • TWICE ra mắt Album mở rộng ‘Taste of Love’ trên Spotify

  TWICE ra mắt Album mở rộng ‘Taste of Love’ trên Spotify

  Để chào mừng lần phát hành mini album mới nhất của TWICE mang tên Taste of Love, Spotify giới thiệu ‘TWICE ra mắt Album mở rộng Taste of Love’ cho cả người dùng miễn phí và người dùng sở hữu tài khoản Premium vào ngày 11/6/2021.

 • Chủ tịch Công ty Golf Long Thành ủng hộ 500 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

  Chủ tịch Công ty Golf Long Thành ủng hộ 500 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19, tối 5/06/2021, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng COVID-19.

 • Hành trình kỳ diệu đưa 'Cá voi Eren đến Hòn Mun'

  Hành trình kỳ diệu đưa 'Cá voi Eren đến Hòn Mun'

  NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt cuốn sách thiếu nhi “Cá voi Eren đến Hòn Mun”của tác giả Lê Đức Dương. Chuyến đi của cá voi Eren đến Hòn Mun không chỉ là một hành trình trên biển với nhiều điều kỳ thú, mà còn là câu chuyện của lòng nhân ái, tình yêu thương muôn loài…

 • Ảo ảnh hạnh phúc - chuyến du hành để giải mã và giải tỏa

  Ảo ảnh hạnh phúc - chuyến du hành để giải mã và giải tỏa

  Tiểu thuyết “Ảo ảnh hạnh phúc” của tác giả Grégoire Delacourt do NXB Phụ nữ Việt Nam ấn hành, là sự mổ xẻ tới tận cùng những day dứt của con người, để tìm hiểu chính bản thân và làm lành mọi vết thương không chỉ cho cá nhân, mà còn giúp mọi người hiểu giá trị của lòng nhân ái.

 • Tin nổi bật ngày 3/5

  Tin nổi bật ngày 3/5

  Ngày 3/5, các thông tin “nóng”, được dư luận đặc biệt quan tâm là: Thủ tướng gửi Công điện về chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả phòng dịch COVID-19; Các địa phương tạm dừng các hoạt động không thiết yếu; truy tố 2 đối tượng tiếp tay, thuê nhà cho nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép…

 • Công đoàn Việt Nam chăm lo, bảo vệ người lao động trước đại dịch COVID-19

  Công đoàn Việt Nam chăm lo, bảo vệ người lao động trước đại dịch COVID-19

  Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch bệnh COVID-19 trên cả nước xảy ra và diễn biến phức tạp, đã có nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy ngừng hoạt động, hoạt động cầm chừng, người lao động không có việc làm, không có thu nhập, đời sống rất khó khăn cần phải được quan tâm chăm lo.

 • 'Tư vấn kì thi vào 10'- cẩm nang giúp phụ huynh đồng hành cùng con vượt vũ môn

  'Tư vấn kì thi vào 10'- cẩm nang giúp phụ huynh đồng hành cùng con vượt vũ môn

  Nhà xuất bản Hà Nội vừa ra mắt cuốn “Tư vấn kì thi vào 10” - cuốn “cẩm nang” tư vấn chọn trường THPT trong kì thi vào 10 hệ chuyên và không chuyên của các tác giả Bùi Ngọc Phúc và Nguyễn Thị Thanh Hải.

 • Bộ ba tiểu thuyết thiếu nhi hấp dẫn của nhà văn Nguyễn Minh Châu

  Bộ ba tiểu thuyết thiếu nhi hấp dẫn của nhà văn Nguyễn Minh Châu

  Từ giã tuổi thơ, Những ngày lưu lạc, Đảo đá kỳ lạ là 3 cuốn tiểu thuyết thiếu nhi hấp dẫn của nhà văn Nguyễn Minh Châu, do NXB Văn học tái bản, phát hành.

 • Độc đáo cảnh chợ quê ngày tết trong mùa dịch COVID-19

  Độc đáo cảnh chợ quê ngày tết trong mùa dịch COVID-19

  Thực hiện chủ trương về việc không “ngăn sông cấm chợ” đối với người dân, nhất là khi tết Nguyên đán đã cận kề, các phiên chợ quê tiếp tục được diễn ra trong ý thức tuân thủ quy định phòng dịch COVID-19 của người dân các địa phương.

 • Bác Hồ của Nhân dân

  Bác Hồ của Nhân dân

  Tập bút ký - Tiểu luận chọn lọc “Bác Hồ của Nhân dân” do NXB Chính trị Quốc gia Sự thật ấn hành, tập hợp có chọn lọc những bài viết suốt 60 năm qua của nhà văn, nhà báo Nguyễn Uyển theo chủ đề Tư tưởng - Đạo đức - Phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 • Tin nổi bật ngày 28/12

  Tin nổi bật ngày 28/12

  Ngày 28/12, những thông tin nổi bật được dư luận đặc biệt quan tâm là: Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương; triển khai thu phí không dừng từ 29/12; thêm 10 bệnh nhân COVID-19, truy tìm trường hợp nhập cảnh trái phép cùng bệnh nhân 1440; Bộ Công an rà soát người sử dụng bầng của ĐH Đông Đô...

 • Heineken® Countdown trở lại tại Hà Nội và Nha Trang

  Heineken® Countdown trở lại tại Hà Nội và Nha Trang

  Đại tiệc âm nhạc Heineken® Countdown sẽ chính thức quay trở lại cùng hai sự kiện đỉnh cao tại hai thành phố lớn Hà Nội và Nha Trang dịp giao thừa năm nay; hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm mãn nhãn, đánh dấu thời khắc chào đón năm mới 2021 với những dấu ấn khó quên.

 • Giúp người giới tính thứ ba phòng tránh bạo lực giới

  Giúp người giới tính thứ ba phòng tránh bạo lực giới

  Chia sẻ những khó khăn của ngươi đồng tính, song tính, chuyển giới... và các giới tính khác (LGBTIQ+) cũng như tìm kiếm các mô hình hỗ trợ họ khỏi các hình thức bạo lực giới, là nội dung chính của Hội thảo “Bạo lực giới đối với cộng đồng LGBTIQ+ – Sáng kiến xây dựng không gian an toàn tại gia đình và cộng đồng” do Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) tổ chức ngày 24/12/2020 tại Hà Nội.

 • Chỉ từ 6,3 triệu sở hữu xe máy điện VinFast độc lạ với chữ ký của Sơn Tùng M-TP

  Chỉ từ 6,3 triệu sở hữu xe máy điện VinFast độc lạ với chữ ký của Sơn Tùng M-TP

  Thiết kế thời thượng, màu sắc đặc trưng, phiên bản giới hạn với chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP… là những lý do chính trong vô vàn nguyên nhân mà hai mẫu xe máy điện VinFast Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be đang thu hút giới trẻ.

 • 'Tại sao Việt Nam đánh thắng B-52 - Những chuyện bây giờ mới kể'

  'Tại sao Việt Nam đánh thắng B-52 - Những chuyện bây giờ mới kể'

  Cuốn sách của tác giả Phan Thu mang tên “Tại sao Việt Nam đánh thắng B-52 - Những chuyện bây giờ mới kể” do NXB Trẻ phát hành đúng dịp kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) kể về những chiến công của không quân Việt Nam, khơi gợi lòng tự hào, trách nhiệm của thế hệ sau trong việc bảo vệ bầu trời, mặt biển, chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

 • 'Tuổi mười bốn' và những diễn biến tâm lý đặc trưng

  'Tuổi mười bốn' và những diễn biến tâm lý đặc trưng

  Tiểu thuyết của nhà văn Đức Tamara Bach do NXB Phụ nữ Việt Nam phát hành có thể dành cho cả những bạn trẻ tuổi teen lẫn các bậc cha mẹ đang “đau đầu” tìm hiểu về những diễn biến tâm lý đặc trưng của con em mình.

 • TikTok Awards 2020- tôn vinh những nhà sáng tạo Việt

  TikTok Awards 2020- tôn vinh những nhà sáng tạo Việt

  Ngày 27/12 tới, tại TP Hồ Chí Minh, TikTok lần đầu tiên tổ chức Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020.

 • 'Những người không ngừng chuyển động'- cổ tích cho tuổi trưởng thành

  'Những người không ngừng chuyển động'- cổ tích cho tuổi trưởng thành

  Tiểu thuyết “Những người không ngừng chuyển động” của tác giả Olga Tokarczuk (Thụy Điển), do NXB Phụ nữ Việt Nam ấn hành, không đơn thuần là cuốn sách viết cho du lịch, mà thật sự là câu chuyện cổ tích dành cho lứa tuổi trưởng thành

 • Khi nhạc jazz làm 'cầu nối' giữa nhạc truyền thống và thanh âm giao hưởng

  Khi nhạc jazz làm 'cầu nối' giữa nhạc truyền thống và thanh âm giao hưởng

  Hòa nhạc dân gian trên Jazz, dân gian trên dây sẽ diễn ra tại Phòng Hòa nhạc lớn (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hà Nội) tối 19/12/2020.

 • Chuyên nghiệp hoá hoạt động từ thiện

  Chuyên nghiệp hoá hoạt động từ thiện

  Để những đồng tiền từ thiện đến đúng đối tượng và phát huy hiệu quả cao nhất, công tác thiện nguyện không chỉ là phân phát.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN