CSGT tặng khăn lạnh, nước suối miễn phí cho người dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4

Cảnh sát Giao thông (CSGT) đã tổ chức phát khăn lạnh và nước suối miễn phí tại hướng cửa ngõ phía Đông TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ bà con về quê nghỉ lễ.

Ghi nhận của phóng viên báo Tin tức, khoảng 14 giờ ngày 26/4, dưới cái nắng nóng gay gắt ngoài trời, các chiến sĩ thuộc đội CSGT Hàng Xanh (Phòng PC08 Công an TP Hồ Chí Minh) đã phối hợp với phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức) phát nước suối và khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tại khu vực cầu Bình Triệu.

Chú thích ảnh
Nhiều người dân bất ngờ khi CSGT tặng nước, khăn lạnh trên đường về quê nghỉ lễ. 

Trong ngày làm việc cuối cùng, nhiều người đã tranh thủ đi xe máy từ TP Hồ Chí Minh về các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai để nghỉ lễ. Khi vừa đổ dốc xuống chân cầu Bình Triệu, nhiều người bất ngờ khi bị CSGT "tuýt còi" ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, thay vì kiểm tra như thường lệ, người dân lại được các chiến sĩ CSGT, cùng tình nguyện viên của phường Hiệp Bình Chánh, trao tặng nước, khăn lạnh.

Chú thích ảnh
CSGT ra tín hiệu người dân dừng xe để tặng nước và khăn lạnh. 
Chú thích ảnh
Những chai nước mát, khăn lạnh... được trao tặng cho người đi đường. 
Chú thích ảnh
Dưới cái nắng nóng gần 40 độ C, CSGT vẫn kiên nhẫn phát nước miễn phí, hỗ trợ người dân về quê nghỉ lễ an toàn.
Chú thích ảnh
Một người lái xe ôm dừng lại uống nước ngay sau khi được CSGT tặng.
Chú thích ảnh
Việc phát nước và khăn lạnh miễn phí nằm trong chương trình "Chai nước nghĩa tình" đồng hành cùng người dân về trên đường về quê nghỉ lễ, do đội CSGT Hàng Xanh phối hợp với phường Hiệp Bình Chánh thực hiện. 
Chú thích ảnh
Hành động đẹp của CSGT khiến nhiều người vô cùng cảm kích.
Chú thích ảnh
Càng về chiều, lượng người dân lưu thông qua hướng Đông để dời TP Hồ Chí Minh về quê nghỉ lễ đông, nên các CSGT phải làm việc liên tục. 

         

Chùm ảnh: Mạnh Linh - Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Tặng nước, khăn lạnh cho người dân trên đường về thành phố sau kỳ nghỉ lễ
Tặng nước, khăn lạnh cho người dân trên đường về thành phố sau kỳ nghỉ lễ

Ngày 4/9, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) tiếp tục có mặt trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh để tiếp sức hàng trăm ngàn chai nước, khăn lạnh cho người dân từ quê trở lại thành phố làm việc sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN