Tuyển hàng ngàn lao động trình độ đại học

Ngày 26/4 tới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Samsung Việt Nam sẽ chính thức tổ chức vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) dành cho 10.200 ứng viên là các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp ĐH từ năm 2013 - 2015. Các ứng viên được chọn từ hơn 20.000 hồ sơ đăng ký qua website tuyển dụng chính thức và duy nhất http://samsungcareers.com.vn.

GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu dành cho ứng viên tốt nghiệp ĐH, gồm hai nội dung chính: Khả năng toán học và khả năng suy luận. Đây là một trong những vòng thi đầu tiên trong quy trình tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp ĐH của tất cả các công ty thuộc tập đoàn Samsung trên thế giới.

Năm 2015, số lượng ứng viên tham vòng thi GSAT của Samsung cao gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Từ vòng thi GSAT, dự kiến những ứng viên có kết quả cao nhất sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn vào tháng 5, để chọn ra hàng ngàn nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam tại các trung tâm, nhà máy sản xuất gồm: Samsung Electronics Việt Nam - SEV, Samsung Display Bắc Ninh - SDBN (Bắc Ninh); Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên - SEVT, Samsung Electro - Mechanic Vietnam - SEMV (Thái Nguyên), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (Samsung Vietnam Mobile R&D Center - SVMC, Hà Nội). Các nhân viên mới này sẽ bắt đầu làm việc từ tháng 6 và tháng 7/2015.

Việc tuyển dụng hàng ngàn nhân viên tốt nghiệp ĐH lần này nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất kinh doanh của Samsung tại Việt Nam. Đây là bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược của tập đoàn, tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của công ty sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới. Hiện tại, nhân lực tại 2 nhà máy SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên) đã lên đến hơn 100.000 người, và con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng hàng tháng.

PV

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản