Nhà thổ búp bê tình dục vừa khai trương đã kín khách đặt nhiều tuần

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Italy, nơi phục vụ cả búp bê nam và nữ, vừa mở cửa ngày 3/9 đã kín lịch khách đặt trong nhiều tuần.

Chú thích ảnh
Hình ảnh búp bê tại cơ sở Lumidolls Torino. Ảnh: dailystar

“Chúng tôi đã được đặt kín chỗ trong nhiều tuần, chỉ còn chỗ cho một số ít trường hợp ngoại lệ”, đại diện nhà thổ Lumidolls Torino, tại thành phố Turin phát biểu với Wired.

Giá khởi điểm ở Lumidolls Torino là 80 euro (tương đương gần 2,2 triệu đồng) cho một ca dài nửa tiếng. Nhân viên của Lumidolls hiện có 7 búp bê nữ, 1 nam và công ty hứa hẹn mang đến một trải nghiệm “hoàn toàn mới” cho khách hàng.

Theo tờ Daily Star, mẫu nam “Alexander” được cho là sở hữu “cậu nhỏ” bằng silicone dài gần 18cm!

Các khách hàng có thể đặt các ca kéo dài tối đa 2 tiếng với người mẫu mà họ lựa chọn, cũng có thể đặt cả trang phục mà họ thích đối tác vận khi gần gũi.

Video quang cảnh búp bê tình dục tại Lumidolls Torino (Nguồn: Ansa):

Sau khi phục vụ khách, mỗi búp bê tình dục sẽ phải trải qua hai giờ vệ sinh sạch sẽ "cơ thể".

Lumidolls là cơ sở kinh doanh của một công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha. Công ty này mở nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của mình tại Barcelona hồi năm ngoái và một cơ sở khác tại Moskva, Nga. Họ cũng bán luôn cả búp bê tình dục với giá khoảng 2.300 USD mỗi con.

Ông Sergi Prieto, nhà đồng sáng lập và chủ của Lumidolls cho biết, ông mở cơ sở tại Italy nhằm kiếm lợi nhuận tại một "thị trường lớn sắp sửa bùng nổ".

"Bạn biết đấy ở Italy, hành nghề mãi dâm là hợp pháp 100%. Tuy nhiên, các nhà thổ thuê gái mại dâm lại là bất hợp pháp. Với Lumidolls Torino, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tình dục mới mẻ ở một nơi an toàn và đảm bảo", ông Prieto phát biểu với tờ Daily Star,

Hiện nay nhiều công ty khác cũng đang kinh doanh dịch vụ tương tự như Lumidolls tại Pháp, Đức, Áo, Hà Lan, Bỉ và Anh.

'Điên rồ' siêu xe Bugatti làm từ 1 triệu mảnh Lego, chạy bon bon trên đường
'Điên rồ' siêu xe Bugatti làm từ 1 triệu mảnh Lego, chạy bon bon trên đường

Chiếc xe Bugatti Chiron đẹp choáng ngợp này được làm từ 1 triệu mảnh Lego, ghép đúng kích thước chuẩn 1:1, không dùng bất cứ mẩu keo dính nào và chạy bằng động cơ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN