Shinhan Life Việt Nam hoàn thành Chương trình hướng nghiệp S-Career dành cho học sinh THPT Năm 2024

Chương trình hướng nghiệp S-Career dành cho học sinh các trường THPT do Shinhan Life Việt Nam triển khai, với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Giáo dục Hướng nghiệp và Phát triển Nghề nghiệp Hành Trình (SIF Career) tổ chức, sau gần 3 tháng thực hiện đã chính thức hoàn thành.

Chú thích ảnh

Khởi động đầu tháng 3/2024, chương trình hướng nghiệp S-Career được triển khai tại 4 trường THPT tại tỉnh Đồng Tháp và Cà Mau. Các buổi định hướng nghề nghiệp đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của học sinh, giáo viên và các chuyên gia.

Bốn trường THPT gồm: Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, Trường THPT Đỗ Công Tường tại tỉnh Đồng Tháp và Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Trường THPT Hermann Gmeiner tại tỉnh Cà Mau, thu hút gần 1.400 học sinh và hơn 150 giáo viên quan tâm tham gia.

Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam, ông Bae Seung Jun, nhấn mạnh: “Là một Công ty trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi luôn tập trung vào sứ mệnh mang lại những giải pháp tài chính dài hạn, bảo vệ cho tương lai các khách hàng Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng đầu tư vào sự phát triển và giáo dục cho trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước’’.

Chú thích ảnh

“Thay vì đưa ra lời khuyên nghề nghiệp, S-Career sẽ cung cấp phương pháp, hướng dẫn công cụ và biểu mẫu nhằm trang bị kiến thức hữu ích để các em học sinh THPT từng bước khám phá tiềm năng của bản thân. Từ đó, chính bản thân các em học sinh sẽ tự đưa ra các lựa chọn nghề nghiệp phù hợp dựa trên đầy đủ thông tin cần thiết. Đây là nền tảng để các em tự tin hoạch định các hướng phát triển khả thi cho bản thân và tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp phù hợp trong tương lai, cũng chính là điểm khác biệt nổi bật của chương trình S-Career”, bà Trần Thị Ngọc Thủy, Giám đốc SIF Career, đồng thời là chuyên gia hướng nghiệp trực tiếp điều phối chương trình S-Career chia sẻ.

Với những kết quả tích cực trong năm đầu tiên thực hiện, chương trình S-Career đã góp phần giúp các em học sinh có thêm thông tin, công cụ và phương pháp để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, từ đó nâng cao hiệu suất công việc trong tương lai và góp phần vào sự phát triển bền vững chung của xã hội. Công ty sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình cộng đồng ý nghĩa, hướng đến những giá trị mới, góp phần gửi trao những điều diệu kỳ vào sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Shinhan Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024
Shinhan Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life Việt Nam) vừa được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI tiêu biểu năm 2023 tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 23.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN