Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm 'Shinhan – Sống An Vui'

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp với quyền lợi bảo vệ nâng cao (Shinhan – Sống An Vui).

Chú thích ảnh

“Shinhan – Sống An Vui” là sự kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và tiết kiệm, nhằm mang đến một giải pháp bảo vệ toàn diện trước các rủi ro, đồng thời giúp khách hàng và gia đình chu toàn kế hoạch dài hạn với quỹ tài chính dự phòng cho những nhu cầu trong tương lai.

“Shinhan – Sống An Vui” mang đến bộ 3 giải pháp bảo vệ nâng cao, không chỉ bảo vệ trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến, mà còn san sẻ nỗi lo viện phí và chi phí phẫu thuật, cũng như gia tăng bảo vệ trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Cụ thể:  Quyền lợi Hỗ trợ chi phí y tế: hỗ trợ viện phí cho mỗi ngày nằm viện, nhân đôi mức hỗ trợ viện phí khi nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt, và hỗ trợ chi phí phẫu thuật khi điều trị bệnh hoặc tổn thương; Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo: hỗ trợ tài chính lên đến 100% Số tiền bảo hiểm và miễn thu phí bảo hiểm cho thời gian còn lại của hợp đồng khi Người được bảo hiểm chẳng may mắc ung thư, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim; Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: chi trả 150% Số tiền bảo hiểm hoặc tổng phí bảo hiểm đã đóng, tùy giá trị nào lớn hơn; bên cạnh đó, Shinhan Life Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bên cạnh các quyền lợi bảo vệ, với các Quyền lợi Tiết kiệm và Quyền lợi Đáo hạn có tổng số tiền được chi trả lên đến 150% Số tiền bảo hiểm, “Shinhan – Sống An Vui” sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng kế hoạch tích lũy từ hôm nay để tạo dựng nền tảng vững chắc trên hành trình chinh phục các mục tiêu, hoài bão trong tương lai. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với nhiều lựa chọn thời hạn hợp đồng từ 10 năm đến 25 năm giúp khách hàng có thể chủ động xây dựng kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình. 

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ thông qua danh mục sản phẩm đáp ứng cho nhiều nhu cầu của khách hàng và kênh phân phối đa dạng như kênh Bancassurance, telemarketing, đại lý tổ chức và hợp tác với các công ty cùng tập đoàn. Đặc biệt, kênh FC (kênh đại lý bảo hiểm cá nhân) vừa ra mắt, được kỳ vọng sẽ giúp Công ty đạt được những mục tiêu tăng trưởng dài hạn trong tương lai. 

PV
Shinhan Life Việt Nam tổ chức chương trình hướng nghiệp cho học sinh THPT
Shinhan Life Việt Nam tổ chức chương trình hướng nghiệp cho học sinh THPT

Ngày 1/3, tại tỉnh Đồng Tháp, Shinhan Life Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình S-Career dành cho học sinh các trường Trung học phổ thông, cùng với sự hỗ trợ của Công ty giáo dục hướng nghiệp SIF Career.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN