Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt thẻ tín dụng 365 Cashback hạng Bạch Kim

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) ra mắt dòng thẻ tín dụng 365 Cashback hạng Bạch Kim.

Chú thích ảnh

Đây là dòng thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân yêu thích mua sắm, mang đến giải pháp chi tiêu thông minh, với tính năng hoàn tiền hấp dẫn lên đến 12%.

Khi sở hữu thẻ tín dụng 365 Cashback hạng Bạch kim của Ngân hàng Shinhan, Chủ thẻ sẽ được tận hưởng ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời dành cho các tín đồ mua sắm.

Với mỗi chi tiêu mua sắm tại siêu thị, cửa hàng thực phẩm, Chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 10% giá trị giao dịch. Đặc biệt, khi đồng thời sở hữu thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE, mức hoàn tiền sẽ lên đến 12% giá trị giao dịch, tối đa 400.000 đồng/kỳ sao kê.

Bên cạnh đó, Chủ thẻ còn được hoàn 3% cho chi tiêu quốc tế bằng ngoại tệ, tối đa 200.000 đồng/kỳ sao kê và đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 12 tỷ đồng khi thanh toán chuyến đi bằng thẻ tín dụng 365 Cashback hạng Bạch kim. Chủ thẻ còn nhận được 0,4% hoàn tiền không giới hạn với mọi chi tiêu thẻ hợp lệ tại tất cả các đơn vị chấp nhận thẻ.

Hơn nữa, khách hàng có thể thỏa thích mua sắm với chương trình trả góp 0% tại các đối tác Shinhan - kỳ hạn trả góp linh hoạt đến 12 tháng hoặc lãi suất ưu đãi tại bất kỳ thương hiệu cho các giao dịch thẻ từ 3.000.000 đồng trở lên, đồng thời, tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác tại Shinhan Zone ở đa dạng các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

Đặc biệt, sở hữu thẻ tín dụng tại Ngân hàng Shinhan hỗ trợ khách hàng xin thị thực nhập cảnh Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt công cụ bảo mật mới Online A-OTP
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt công cụ bảo mật mới Online A-OTP

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức ra mắt công cụ bảo mật “Online A-OTP” trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam nhằm phục vụ cho nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN