Herbalife Việt Nam ra mắt 3 Trung tâm Casa Herbalife mới

Herbalife Việt Nam vừa ra mắt Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương) và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa Nhập Đà Nẵng.

Hai năm  2024-2025, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ ba Trung tâm này tổng số tiền hơn 1,2 tỷ đồng nhằm cải thiện chất lượng bữa ăn hằng ngày cho gần 1.000 trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại đây.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Việc tiếp tục duy trì và phát triển chương trình Casa Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng trên toàn cầu của chúng tôi. Hành trình dài hạn tuyệt vời của chương trình này có được là nhờ lòng nhân ái, sự đóng góp quý báu của các Thành viên Độc lập Herbalife Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác để giúp trẻ em, những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife của Quỹ Herbalife Family Foundation nhằm mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh và kiến thức giáo dục cần thiết vì sức khỏe của trẻ em và cộng đồng. Đến nay Chương trình đã giúp hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 10 Trung tâm Casa Herbalife tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày, tổng số tiền là hơn 24 tỷ đồng.

Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng' năm 2024
Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng' năm 2024

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất vừa đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng" năm 2024 bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF). Đây là lần thứ 9 liên tiếp Herbalife Việt Nam được xét chọn trao giải thưởng uy tín này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN