Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình 'Xuân Yêu Thương'

Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình thường niên “Xuân yêu thương” cho 1.400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 8 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc.

Chú thích ảnh

Các tình nguyện viên gồm các Thành viên độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam đã mang đến cho các em nhiều niềm vui với các hoạt động ý nghĩa như tổ chức chương trình gói bánh chưng, tặng quà Tết và dụng cụ học tập cho các em. 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi khi các hoạt động tình nguyện do công ty tổ chức luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia mạnh mẽ của các Thành viên độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với lòng nhân ái và sự quan tâm sâu sắc, cùng nhau chúng ta có thể mang đến những đóng góp ý nghĩa giúp những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn”. 

Chương trình Casa Herbalife được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 nhằm cải thiện dinh dưỡng và thúc đẩy việc tiếp cận kiến thức dinh dưỡng cho trẻ em và các cộng đồng đang gặp khó khăn, phù hợp với sứ mệnh của Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) trên toàn cầu. Đến nay chương trình đã giúp hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chín Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc với tổng số tiền hỗ trợ hơn 20 tỉ đồng. 

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình Trung thu tại 7 Trung tâm Casa Herbalife
Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình Trung thu tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Herbalife Việt Nam đã tổ chức chuỗi chương trình Vui Tết Trung thu cho hơn 1.100 em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc với sự tham gia của các Thành viên Độc lập và nhân viên Công ty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN