Herbalife Việt Nam thành lập Trung Tâm Casa Herbalife thứ 7 tại Việt Nam 

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ 7 tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội). Chương trình Casa Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ trường 352 triệu đồng giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 176 em học sinh khiếm thị tại đây.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi vào thời điểm sắp đón chào năm mới đã góp phần mang thêm sự ấm áp và niềm vui đến với những em học sinh khiếm thị tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, thông qua việc triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại đây. Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tiếp tục được mở rộng là nhờ sự cam kết mạnh mẽ và lòng hảo tâm của các thành viên độc lập Herbalife Việt Nam, những người luôn đi đầu và là trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Công ty”.

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu thành lập năm 1981, tại Hà Nội, dành cho học sinh khiếm thị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo  Hà Nội. Hiện trường đang chăm sóc nuôi dưỡng 176 em học sinh khiếm thị. Bên cạnh đó, trường còn có chức năng là trung tâm tư vấn, hỗ trợ phụ huynh học sinh khiếm thị, hỗ trợ một số trung tâm và trường học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận về giáo dục hòa nhập cho học sinh khiếm thị.

Herbalife Việt Nam tự hào lần đầu là nhà tài trợ chính thức chương trình chào năm mới tại Hà Nội
Herbalife Việt Nam tự hào lần đầu là nhà tài trợ chính thức chương trình chào năm mới tại Hà Nội

Đó là chia sẻ của Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia: “Tôi hy vọng người dân Hà Nội và du khách đã có những kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ trong thời khắc đầu năm với chương trình đặc biệt này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN