Herbalife Việt Nam tự hào lần đầu là nhà tài trợ chính thức chương trình chào năm mới tại Hà Nội

Đó là chia sẻ của Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia: “Tôi hy vọng người dân Hà Nội và du khách đã có những kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ trong thời khắc đầu năm với chương trình đặc biệt này.

Chú thích ảnh

Hoạt động tài trợ này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam trong việc khuyến khích người dân Việt Nam thực hiện lối sống năng động lành mạnh thông qua chương trình hợp tác của chúng tôi với các đối tác chính như Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA), và các tổ chức về dinh dưỡng và sức khỏe.

Đây là giải chạy marathon uy tín thứ ba mà Herbalife Việt Nam có vinh dự được đồng hành, sau giải VnExpress Marathon và Tiền Phong Marathon”, – ông Thắng cho biết thêm.

Chương trình “Chào Xuân 2023” diễn ra từ 31/12/2022 – 1/01/2023 tại Hà Nội do UBND TP. Hà Nội và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức đã được Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam lần đầu tiên tài trợ chính thức. 

Ngoài đêm nhạc “Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023” với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, thì “Giải Bán Marathon quốc tế Việt Nam 2023” tài trợ bởi Herbalife Nutrition đã có sự tham gia của 5.000 vận động viên chuyên và không chuyên trong, ngoài nước.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN