Biển người hòa cùng sức nóng của ‘Herbalife Nutrition Countdown Night 2023’

Ngay từ chiều 31/12/2022, hàng ngàn người dân Thủ đô đã đổ dồn chật cứng xung quang các con phố gần Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để hoà mình trong Chương trình “Herabalife Nutrition Countdown Night 2023”.

Chú thích ảnh

Không phụ lòng mong chờ của khán giả, chương trinh diễn ra sôi động, hấp dẫn và không kém phần sâu lắng với sự có sự góp mặt của 17 ngôi sao ca nhạc như Diva Thu Minh, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Dũng….

Không chỉ chào đón màn đếm ngược năm mới, người dân được chiên ngưỡng màn ánh sáng từ máy bay không người lái với các mô hình trình diễn hoành tráng trên bầu trời Thủ đô, mang đến không khí tưng bừng, vỡ oà với người xem trực tiếp cũng như người xem qua chương trình truyền hình trên kênh VTC1 và VTC9.

Chú thích ảnh

Herbalife Nutrition Countdown Night 2023” do Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam tài trợ.

Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 2009. Từ năm 2017 đến 2022, Herbalife Việt Nam liên tục nằm trong danh sách top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đồng thời trong thời gian này, Herbalife Việt Nam liên tục nhận được giải thưởng ""Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng"" của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam luôn sát cánh đồng hành và có những hỗ trợ thiết thực cho nền thể thao đỉnh cao nước nhà như tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, huấn luyện dinh dưỡng, hỗ trợ tài chính và trao thưởng nóng cho các vận động viên (VĐV) đạt huy chương tại SEA Games, Para Games, ASIAD, Olympic….Herbalife Nutrition cũng là đối tác dài hạn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi tài trợ chính thức cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm: Tuyển nam, nữ, U22, U23, Olympic giai đoạn 2021 - 2024. Không chỉ đồng hành trong các hoạt động thể thao đỉnh cao, Herbalife Việt Nam còn sát cánh cùng cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó lan tỏa lối sống lành mạnh đến mọi người.

PV
Đắm chìm với đại tiệc âm thanh, ánh sáng  với Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023
Đắm chìm với đại tiệc âm thanh, ánh sáng với Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023

Hòa trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2023, “Herbalife Nutrition Countdown Party Chào 2023” hứa hẹn là trải nghiệm “lần đầu tiên” của đại tiệc âm thanh, ánh sáng của đêm chuyển giao năm cũ- năm mới tại Hà Nội. Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ của chương trình này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN