Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình Trung thu tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Herbalife Việt Nam đã tổ chức chuỗi chương trình Vui Tết Trung thu cho hơn 1.100 em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc với sự tham gia của các Thành viên Độc lập và nhân viên Công ty.

Chú thích ảnh
 Vui Trung thu tại Trường THCS Xã Đàn Hà Nội.

Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ, ca hát, võ thuật do chính các em thiếu nhi tập luyện và thể hiện, cuộc thi làm lồng đèn nhiều sáng tạo. Các em nhỏ còn được tặng quà gồm bánh Trung Thu và đồ dùng học tập. 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chương trình Vui Tết Trung thu là một phần trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của chúng tôi với mục tiêu hỗ trợ cho các trẻ em và cộng đồng đang gặp khó khăn có cuộc sống tốt hơn và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe và thể chất.”

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tại Việt Nam Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 7 Trung Tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc được nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày, tổng số tiền hỗ trợ đến nay là hơn 17 tỉ đồng. 

Herbalife Việt Nam thành lập Trung Tâm Casa Herbalife thứ 7 tại Việt Nam 
Herbalife Việt Nam thành lập Trung Tâm Casa Herbalife thứ 7 tại Việt Nam 

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ 7 tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội). Chương trình Casa Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ trường 352 triệu đồng giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 176 em học sinh khiếm thị tại đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN