Herbalife tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam

Trong tháng 6/2022 Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam, như Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An, Trung tâm WOCA thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương. Đây là một phần trong các hoạt động vì cộng đồng mà Công ty tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh
Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại Trung tâm WOCA thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TP. Hồ Chí Minh.

Các thành viên độc lập và nhân viên của công ty đã đến thăm và trò chuyện, khuyến khích các em tập thể dục và tích cực tham gia các hoạt động thể chất để nâng cao sức khỏe, đồng thời tặng quà, sách vở cùng đồ dùng học tập cho các em.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Tôi tin rằng sự động viên và quan tâm từ các tình nguyện viên trong chuỗi hoạt động nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi đã góp phần mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em tự tin hơn trong hành trình bước vào tương lai”.

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp hơn 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng.

Herbalife Nutrition tiếp tục là 'Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu'
Herbalife Nutrition tiếp tục là 'Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu'

Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition vừa được vinh danh là “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN