Herbalife Việt Nam triển khai Chương trình Casa Herbalife ở Nghệ An

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An, và cũng là chương trình Casa Herbalife thứ năm tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm hơn 272 triệu đồng để hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng cho 78 trẻ em tại đây trong giai đoạn 2021-2022.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Việc triển khai Chương trình Casa Herbalife mới một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, phù hợp với sứ mệnh của Quỹ HNF cải thiện cuộc sống và hỗ trợ các cộng đồng đang gặp khó khăn trên thế giới. Qua đó, chúng tôi sẽ phối hợp với Trung tâm ở Nghệ An cải thiện bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ, cũng như khuyến khích các em tập thể dục thường xuyên để sống khỏe mạnh hơn”.

Trước đó, vào tháng 1/2022, Herbalife Việt Nam cũng công bố tiếp tục hỗ trợ  4 Chương trình Casa Herbalife hiện tại giai đoạn 2021-2022:  226 triệu đồng cho Trường THCS Xã Đàn (hơn 500 em học sinh), 680 triệu đồng cho Trung Tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (112 em), 453 triệu đồng cho Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương (32 em) và 794 triệu đồng cho Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. HCM (152 em).

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp khoảng 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày, tổng số tiền tài trợ hơn 14 tỷ đồng.

Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo 2021
Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch trao giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam năm 2021 cho tác phẩm “Những câu chuyện của tôi”. Tác phẩm chia sẻ những những câu chuyện từ VĐV taekwondo Châu Tuyết Vân, VĐV ném lao, đẩy tạ, ném đĩa Nguyễn Thị Hải; VĐV đua xe đạp Nguyễn Thị Thật; và VĐV cử Tạ Lê Văn Công. Dù thi đấu ở những bộ môn khác nhau, tất cả những vận động viên này đều có chung niềm đam mê mãnh liệt và sự quyết tâm mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn thử thách và vỡ òa hạnh phúc khi giành chiến thắng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN