Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch trao giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam năm 2021 cho tác phẩm “Những câu chuyện của tôi”. Tác phẩm chia sẻ những những câu chuyện từ VĐV taekwondo Châu Tuyết Vân, VĐV ném lao, đẩy tạ, ném đĩa Nguyễn Thị Hải; VĐV đua xe đạp Nguyễn Thị Thật; và VĐV cử Tạ Lê Văn Công. Dù thi đấu ở những bộ môn khác nhau, tất cả những vận động viên này đều có chung niềm đam mê mãnh liệt và sự quyết tâm mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn thử thách và vỡ òa hạnh phúc khi giành chiến thắng.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là đơn vị hỗ trợ dài hạn cho thể thao và các vận động viên hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi khi tác phẩm “Những câu chuyện của tôi” nói về những tài năng thể thao Việt Nam đã được vinh danh. Tôi tin rằng những câu chuyện có thật từ các bạn vận động viên sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ lối sống năng động lành mạnh, truyền cảm hứng cho nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ”.

Cuộc thi diễn ra từ tháng 6/2021 - 11/2021 với gần 100 tác phẩm tham dự của 50 doanh nghiệp, các thương hiệu lớn. Các tác phẩm đạt giải được đánh giá có chất lượng cao, tôn vinh những yếu tố tích cực trong quảng cáo trong gìn giữ văn hóa, đạo đức, nâng cao trách nhiệm cộng đồng.

Herbalife Việt Nam - Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam 2021
Herbalife Việt Nam - Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty có mặt trong danh sách VNR500.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN