Herbalife Việt Nam - Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty có mặt trong danh sách VNR500.

Chú thích ảnh

Bảng xếp hạng VNR500 được đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu thực tế của doanh nghiệp trong năm gần nhất, có xét đến thực tế, triển vọng tăng trưởng doanh thu trong các năm trước. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận, các chỉ số sinh lời, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông..., cũng được sử dụng để đánh giá quy mô, vị thế doanh nghiệp.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là công ty dinh dưỡng, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết giúp nhiều người sống khỏe mạnh hơn trong năm mới thông qua những sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cùng với sự hỗ trợ trực tiếp từ những thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam”.

Trước đó, tháng 11/2021, Herbalife Việt Nam cũng được VNR vinh danh Top 10 Công ty thực phẩm uy tín Việt Nam năm 2021. 

Sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2021
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2021

Công ty Herbalife Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2021 (CSR) AMCHAM 2021 tại Hà Nội. Giải thưởng CSR của AMCHAM (Hiệp hội Thương mại Mỹ) tại Hà Nội nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên của AMCHAM và trong cộng đồng nói chung, và nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam. Trước đó, ngày 2/12/2021, Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng AMCHAM CARES ghi nhận những đóng góp của các công ty thành viên cho cuộc chiến phòng, chống COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN