Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em ở các Trung tâm Casa Herbalife

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội Vui Tết Trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc.

Chú thích ảnh
Vui Trung thu tại Trường THCS dành cho trẻ khiếm thính Xã Đàn Hà Nội.

Đây là chương trình thường niên gồm nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà Trung thu, sách vở, đồ dùng học tập cho trẻ em với sự tham gia của thành viên độc lập, nhân viên Herbalife Việt Nam và người thân. Chương trình còn có sự tham gia của các vận động viên hàng đầu Việt Nam với phần giao lưu trò chuyện và khuyến khích các em thường xuyên tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Tôi tin rằng khi cùng chung tay hỗ trợ những cộng đồng đang cần sự giúp đỡ để vượt qua khó khăn, chúng ta đang góp phần xây dựng một thế giới hạnh phúc hơn cho tất cả chúng ta trong tương lai”.

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp hơn 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao Nutrition For Zero Hunger đến các Trung tâm Casa Herbalife, giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng năm 2022'
Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng năm 2022'

Đây là giải thưởng uy tín Herbalife Việt Nam vừa được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN