Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ 26 – 28/8, nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Sự kiện có sự tham gia của khoảng 8.700 vận động viên và hàng chục ngàn khách du lịch.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là nhà tài trợ dinh dưỡng của giải chạy này, chúng tôi muốn tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng để trở nên khỏe mạnh hơn. Chúng tôi rất phấn khởi khi những sự kiện hoạt động thể chất nơi công cộng ngày càng trở nên phổ biến hơn với cộng đồng trong những năm gần đây, và chúng tôi rất tự hào rằng trong những người đam mê bộ môn chạy bộ có rất nhiều Thành viên Độc lập Herbalife Việt Nam”.

Giải chạy bao gồm các cự ly 5km, 10km, 21km, 42km, dành cho nam và nữ, vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Các cự ly 5km, 10km và 21km sẽ chạy bám sát vào bãi biển dọc Trần Phú. Trong khi đó, cự ly full marathon sẽ có khoảng 65% chạy trên tuyến đường ven biển, còn lại là nội đô và đường vành đai dọc sông Quán Trường. Lộ trình còn đưa người tham gia đi qua các địa danh nổi tiếng như Nhà Thờ Đá, Tháp Bà Ponagar, Tháp Trầm Hương, Hòn Chồng, Đài Thiên Văn Nha Trang...

Herbalife Nutrition triển khai cuộc thi tái chế Thử thách Simply Recycle
Herbalife Nutrition triển khai cuộc thi tái chế Thử thách Simply Recycle

Cứ mỗi 25 vỏ hộp Herbalife được tái chế, một cây xanh sẽ được trồng bởi đối tác của cuộc thi, tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu One Tree Planted.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN