Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng năm 2022'

Đây là giải thưởng uy tín Herbalife Việt Nam vừa được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Chú thích ảnh

Tất cả các sản phẩm của Herbalife tham gia đều đạt giải thưởng: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1– Hương Bánh Quy và Kem, Hương Sô cô la, Hương Bạc hà – Sô cô la, Hương Dâu, Hương Va-ni; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp Dinh dưỡng Thể thao Công thức 1 – Hương Vani nguyên Kem;  Thực phẩm dùng cho chế độ ăn Đặc biệt:  Bột Protein.

Ngoài ra còn có 10 loại Thực phẩm bảo vệ sức khỏe như: Niteworks®; ImmuLift; Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô cô la; Herbalife 24 Hydrate – Hương Cam; Simply Probiotic; Joint Support Advanced; Xtra-Cal® Advanced; Ocular Defense; Cell – U – Loss®; Cell Activator.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: "Giải thưởng uy tín này một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ và nhất quán của Công ty trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và minh chứng cho sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng dành cho chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife Nutrition”.

Việc xét giải dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ 26 – 28/8, nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Sự kiện có sự tham gia của khoảng 8.700 vận động viên và hàng chục ngàn khách du lịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN