Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon năm thứ tư liên tiếp

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính thức của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 65, diễn ra từ 29 đến 31/3/2024 tại tỉnh Phú Yên. Sự kiện đã thu hút 11.500 vận động viên trong nước và quốc tế, đánh dấu kỷ lục về số lượng người tham gia trong lịch sử của giải chạy giàu truyền thống nhất của Việt Nam này.

Chú thích ảnh

“Là nhà tài trợ trong suốt bốn năm qua của giải chạy uy tín này, chúng tôi rất phấn khởi khi Tiền Phong Marathon đã ghi nhận số lượng vận động viên tham gia giải đông kỷ lục từ trước đến nay. Chúng tôi tin rằng tài trợ các sự kiện chạy bộ là một trong những cách hiệu quả để khuyến khích nhiều người xây dựng lối sống năng động lành mạnh để sống khỏe hơn và đạt được những mục tiêu lâu dài về sức khoẻ và thể chất,” - Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết. 

11.500 người tham gia Tiền Phong Marathon gồm các vận động viên chuyên nghiệp, các nhà khoa học, học sinh, sinh viên, doanh nhân, khách du lịch và hơn 800 Thành viên Độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam, đã cùng nhau chinh phục các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1958 tại Hà Nội, Tiền Phong Marathon là giải đấu hàng đầu đã được đưa vào hệ thống thi đấu của Điền kinh Việt Nam trong suốt 53 năm qua.

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình 'Xuân Yêu Thương'
Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình 'Xuân Yêu Thương'

Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình thường niên “Xuân yêu thương” cho 1.400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 8 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN