Trao quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn 

Ngày 21/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Long An tổ chức chương trình "Cảm ơn người lao động" tại thị xã Kiến Tường và huyện Thạnh Hóa.

Chú thích ảnh
Chương trình Cảm ơn người lao động tại Công ty TNHH Thép Thông minh Toàn Cầu (huyện Thạnh Hoá). 

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Văn Quí, đại diện lãnh đạo địa phương và doanh nghiệp đã trao 206 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tiêu biểu trong lao động sáng tạo.

Cụ thể, 50 phần quà được trao cho công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tainan Việt Nam (thị xã Kiến Tường) và 156 phần cho công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thép Thông minh Toàn Cầu (huyện Thạnh Hóa).

Ông Nguyễn Văn Quí cho biết, Chương trình "Cảm ơn người lao động" thuộc chuỗi hoạt động trong Tháng Công nhân 2024; là dịp để đoàn viên, người lao động gặp gỡ lãnh đạo các cấp, kịp thời chia sẻ những khó khăn của người lao động, từ đó tạo mối quan hệ hài hòa, gắn kết, ổn định giữa người lao động và doanh nghiệp. Những phần quà thiết thực thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, lãnh đạo địa phương và các cấp Công đoàn đến đời sống, việc làm của công nhân, góp phần động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; khuyến khích công nhân phát huy các sáng kiến, nâng cao tay nghề, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trong khuôn khổ các hoạt động của Tháng Công nhân, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động các địa phương tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” tại 10 doanh nghiệp ở các huyện: Thủ Thừa, Đức Hòa, Thạnh Hóa, Cần Đước, Cần Giuộc, Bến Lức và thị xã Kiến Tường.

Tin, ảnh: Đức Hạnh (TTXVN)
Tháng Công nhân 2024: Nhiều hoạt động về nguồn và tri ân tại Điện Biên
Tháng Công nhân 2024: Nhiều hoạt động về nguồn và tri ân tại Điện Biên

Sáng 20/5, tại thành phố Điện Biên Phủ, đã diễn ra chương trình gặp gỡ, giao lưu với người lao động khối hành chính sự nghiệp lực lượng vũ trang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN