Búp bê tình dục lên ngôi ‘hất cẳng’ gái mại dâm tại các nhà thổ

Trong khi nhà thổ Kontakthof tại Áo phải mua con búp bê tình dục thứ hai sau khi khách hàng thích quan hệ với búp bê hơn là gái mại dâm, chủ nhà thổ chỉ toàn búp bê tình dục đầu tiên trên thế giới mang tên Lumidolls cũng tính tới chuyện tìm nhà đầu tư để mở rộng dịch vụ này trên toàn cầu.

Các búp bê tình dục ở nhà thổ Lumidolls.

Mô hình nhà thổ Lumidolls chưa từng xuất hiện ở đâu tại châu Âu ngoài Tây Ban Nha. Nhà thổ có bốn búp bê tình dục và một lễ tân là người thật.

Tên của bốn búp bê là Katy, Aki, Lili và Leiza. Chúng đều có đặc điểm riêng. Chúng làm từ vật liệu đàn hồi dẻo nhiệt và có độ mềm mại như thật.

Theo trang web chính thức của Lumidolls, các búp bê tình dục này mang lại cảm giác “hoàn toàn thật” và sẽ cho phép bạn “thỏa mãn trí tưởng tượng không giới hạn”.

Mục hỏi đáp trên trang web nhà thổ còn có thông tin nói rằng búp bê tình dục không khác gì phụ nữ thật khi có thể “chiều” khách hàng với đủ mọi hình thức tình dục, từ truyền thống tới phi truyền thống. Lumidolls cho biết khách hàng sẽ khó mà phân biệt được giữa búp bê và phụ nữ thật.

Nói với tờ Daily Star, phát ngôn viên của Lumidolls cho biết khách hàng có thể làm mọi thứ điên rồ nhất mà họ không dám làm với một phụ nữ, có thể là để thỏa mãn trí tưởng tượng hoặc là giúp bản thân khắc phục điểm yếu về cơ thể khiến họ không thoải mái khi ở cạnh phụ nữ.

Các búp bê tình dục tại Lumidolls đều được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi lần “phục vụ” bằng một loại xà phòng kháng khuẩn đặc biệt. Dù vậy, Lumidolls vẫn cho rằng khách hàng nên sử dụng bao cao su và phát cho họ trước khi vào phòng. Chi phí một giờ ở cạnh búp bê tình dục trong căn phòng lung linh ánh nến là 126 USD.

Nhà thổ Lumidolls khai trương sau khi hội thảo chủ đề Tình yêu và Tình dục với Robot vừa được tổ chức ở London, Anh. Tại đây, các kỹ sư, lập trình viên, tác giả, doanh nhân bàn luận về thị trường robot tình dục ngày càng phát triển và khả năng robot tình dục như người thật có thể phục hồi ngành du lịch tình dục cũng như thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong tương lai.

Mặc dù nhà thổ búp bê tình dục không phổ biến ở Mỹ hay châu Âu nhưng đã phổ biến ở Nhật Bản được một thời gian, đặc biệt là với những ông chồng làm việc xa nhà nhưng không muốn ngoại tình.

Chính nhờ nhu cầu cao mà chủ sở hữu Lumidolls đang tính mở rộng đầu tư trên quy mô toàn cầu. Phát ngôn viên Lumidolls cho biết họ đang có kế hoạch tham vọng là chuyển nhượng mô hình ở các nước khác và đang đàm phán với một số nhà đầu tư quan tâm. Dù vậy, họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào.

Trong khi đó, tại Áo, một nhà thổ tên là Kontakthof đã phải mua con búp bê tình dục thứ hai sau khi khách hàng thích quan hệ với búp bê hơn là gái mại dâm.

Búp bê tình dục đầu tiên của Kontakthof tên là Fanny, cao 1,5 mét, nặng 38kg, tóc dài màu vàng và có vòng một vô cùng đầy đặn. “Nàng” đã trở thành siêu sao hút khách của nhà thổ Kontakthof tại thủ đô Vienna. Khách phải trả 80 euro cho mỗi giờ quan hệ với Fanny tại Kontakthof.

Từ khi được ra mắt, Fanny đắt khách tới mức lịch đặt giờ “gặp gỡ” của “nàng” thường kín đặc trong vài ngày liền.

Theo truyền thông Áo, ngày càng có nhiều nhà thổ đang chuyển sang cung cấp cả dịch vụ búp bê tình dục. Ông Peter Laskaris, người điều hành hai nhà thổ ở Vienna, cho rằng mặc dù búp bê như người thật từ Nhật bản có giá tới 7.000 euro nhưng rõ ràng xu hướng tình dục thời thượng này là xu hướng mà các nhà thổ khác phải theo.

Các chuyên gia tình dục dự báo số người có nhu cầu tình dục với búp bê đang ngày càng tăng và họ cho rằng sẽ có nhiều búp bê xuất hiện tại các nhà thổ.

Tuy nhiên, nhà tâm lý Gerti Senger, đồng chủ tịch Hội Nghiên cứu Tình dục Áo, cho biết bà sốc khi thấy Fanny hút khách hơn gái mại dâm thật và gọi xu hướng quan hệ với búp bê là “xu hướng tự kỷ thực sự”.

Thùy Dương/Báo Tin Tức
Xem robot tình dục xinh đẹp nói chuyện và ca hát như người thật
Xem robot tình dục xinh đẹp nói chuyện và ca hát như người thật

Một công ty sản xuất búp bê tình dục đang chế tạo một đầu robot với khuôn mặt xinh đẹp đến kinh ngạc, làm da mềm mại, biết lắng nghe và trả lời câu hỏi của chủ nhân.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN