Kerry Logistics và Sutherland thành lập Liên doanh MeatLab chế biến thịt tại Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC- Media OutReach – Kerry Logistics Network Limited (Mã chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636.HK) vừa đạt được thỏa thuận với Sutherland Company Limited, một trong những công ty cung cấp thịt cao cấp ở Hồng Kông và Macau thành lập liên doanh mới có tên là MeatLab. Liên doanh MeatLab có mục tiêu xây dựng nhà máy chế biến thịt bán tự động có chất lượng hàng đầu thếgiới đầu tiên ở Hồng Kông, cho phép Kerry Logistics kết hợp trình độ chuyên môn cao trong quản lý logistics lạnh với kinh nghiệm và trình độ chuyên nghiệp cao của Sutherland trong việc chế biến thịt cũng như mở rộng quy mô hoạt động của mạng lưới logistics của mảng thực phẩm và đồuống (F&B) trong chuỗi cung ứng của Kerry Logistics.

Chú thích ảnh

Liên doanh MeatLab sẽ chính thức khai trương vào ngày 18/2/2019.

MeatLab có nhà máy chếbiến thịt với các dây chuyền tự động và bán tự động có diện tích 30.000 feet vuông (gần 2.790 mét vuông) với khả năng chếbiến 1.500 tấn thịt mỗi tháng. Với việc sử dụng công nghệ đóng gói mới MAP (modified atmosphere packaging), MeatLab giúp kéo dài thời gian bảo quản các sản phẩm được chế biến từ thịt và duy trì độ tươi, ngon của thịt trong thời gian lâu hơn trước đây. MeatLab đã nhận được các chứng chỉ chuyên ngành như ISO22000, HACCP, British Retail Consortium (BRC), Organic và HALAL.

Ông Samuel Lau, Phó giám đốc điều hành mảng Logistics tích hợp của Kerry Logistics phát biểu: “Sutherland là khách hàng thân thiết và tin cậy của chúng tôi hàng chục năm nay. Chúng tôi rất vui mừng được nâng tầm quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới. Sự hợp tác chiến lược mới này là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của chúng tôi nhằm nâng cao quy mô của mảng kinh doanh chuỗi lạnh từ khâu chếbiến thịt ở đầu nguồn đến mảng thương mại thực phẩm và đồuống (F&B) đến việc cung cấp cho người tiêu dùng cuối cùng. MeatLab sẽ nỗ lực để trở thành doanh nghiệp tiên phong ở khu vực Hồng Kông, Macau trong việc đem lại những thay đổi mang tính cách mạng xét trên các phương diện quy mô, tiêu chuẩn và mức độ tự động hóa”.

Ông Romeo Alfonso, Giám đốc điều hành của Sutherland cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là nâng cao tiêu chuẩn chếbiến và bảo quản các sản phẩm thịt ở quy mô và chất lượng cao hơn hiện tại, nhằm góp phần đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng, trong khi giá bán lại rất cạnh tranh. Sự hợp tác chiến lược giữa Kerry Logistics và Sutherland sẽ góp phần nâng cao hơn ý thức, cách nhìn vềchất lượng của các sản phẩm thịt; mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm và cả độ tin cậy, hiệu quả của ngành chếbiến thịt và chuỗi cung ứng”.

Để download các bức ảnh vềLiên doanh MeatLab, hãy truy cập https://we.tl/t-JpmiPRyu3X.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited (Mã chứng khoán 0636.HK)

Kerry Logistics là một tập đoàn 3PL toàn cầu có trụ sở và mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi cung cấp các giải pháp hậu cần tương thích cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tếđể nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, giảm chi phí chung và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics có một mạng lưới bao gồm 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, và đang quản lý 53 triệu m2 mặt bằng đất đai và các cơ sở hậu cần, kho bãi trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng dịch vụ với độ tin cậy cao và linh hoạt để hỗ trợ mở rộng và tăng trưởng dài hạn. Kerry Logistics Network Limited có cổ phiếu được niêm yết trong Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là mã lựa chọn của Chuỗi chỉ sốbền vững doanh nghiệp Hang Seng 2017-2018.

Thông tin về Sutherland Company Limited

Được thành lập năm 1988, Sutherland Company Limited là một trong những công ty cung cấp thịt cao cấp hàng đầu ở Hồng Kông. Sutherland chuyên cung cấp các sản phẩm thịt chất lượng cao cho các doanh nghiệp bán buôn, nhà phân phối, các doanh nghiệp nhập khẩu và người tiêu dùng cuối cùng như các siêu thị và Horeca (Horeca là từ viết tắt của các từ Hotel – Restaurant – Catering/Cafe; là một thuật ngữ kinh doanh chỉ những cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp chuyên cung cấp thực phẩm và/hoặc đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ ăn uống liên quan khác) ở Hồng Kông và Macau. Để biết thêm thông tin vềSutherland Company Limited, hãy truy cập www.sutherland.hk.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản