AOC được Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) vinh danh là doanh nghiệp số 1 thế giới về màn hình chơi game

AOC – doanh nghiệp hàng đầu thế giới về màn hình chơi game một lần nữa lại được Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) vinh danh là công ty dẫn đầu thị phần toàn cầu về màn hình chơi game. Thành tích ấn tượng này chứng thực khả năng của AOC trong việc điều chỉnh các nhu cầu về thiết kế, đổi mới, thẩm mỹ và hiệu suất được yêu cầu bởi thế hệ chơi game ngày nay và tương lai.

Chú thích ảnh

Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực hoạt động của mình, AOC đã phát triển và tiếp thị thành công các mẫu màn hình đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ, từ game thủ bình thường đến các chuyên gia thể thao điện tử (esports) toàn năng, từ giải trí đến chuyên nghiệp. Thiết kế tiên tiến, hiệu suất hàng đầu và các tính năng được hình thành một cách thông minh, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong cách AOC dẫn đầu gói màn hình chơi game, cho dù đó là dành cho game thủ cấp thấp, trung bình hay cao cấp.

Sự hợp tác năm 2020 giữa AOC với Porsche Design nổi tiếng để tạo ra màn hình PD27, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, là một minh họa hoàn hảo cho điều này, trong khi màn hình Agon AG273FXR ‘Pink Power‘ nổi bật dám thách thức ranh giới thiết kế, đồng thời nâng cao quyền lực cho khán giả chơi game của nó.

Ổ đĩa của AOC hoạt động đồng bộ với xu hướng hiệu suất hiện tại đã dẫn đến tốc độ làm mới cao hơn, hiện lên đến con số khổng lồ 360Hz, kích thước bảng điều khiển lớn hơn, độ cong 1000R, đèn nền LED mini và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, “Super Wide” và ” Màn hình siêu rộng “(21: 9 và 32: 9). Bổ sung tất cả các lợi ích của tốc độ làm mới 240Hz được chọn trong nhiều kiểu máy và công nghệ chống xé hình Nvidia G-SYNC Ultimate và AMD FreeSync Premium Pro và rõ ràng là người dùng sẽ có được trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Các đánh giá tích cực của đồng nghiệp trong các ấn phẩm thương mại và người tiêu dùng đã là bằng chứng thêm về sự thành công cơ bản của chiến lược thị trường và sản phẩm của AOC. Với việc AOC giành được các giải thưởng thiết kế danh giá như RedDot Design Awards vào năm 2020, chiến lược này rõ ràng đang hoạt động rất hiệu quả.

Ông Kevin Wu, Tổng giám đốc của MMD Singapore cho biết: “Chúng tôi cảm thấy thành tích này là một sự công nhận đáng kể về thiết kế và sự xuất sắc của thương hiệu. Như bằng chứng về sự thành công của AOC trong việc đáp ứng nhu cầu của khán giả, công ty đã phát động ‘Giải đấu AOC Masters’ rất nổi tiếng của riêng mình – sự kiện thể thao điện tử lớn ở châu Á vào năm 2020. Như vậy, AOC đã nâng cao hơn nữa sự công nhận thương hiệu của mình, thông qua hợp tác với các đội thể thao điện tử vô địch như G2 và RNG cũng như quan hệ đối tác sự kiện lâu dài với Redbull và hợp tác với IeSF“.

*Nguồn: Bộ theo dõi chơi game theo quý của IDC – Màn hình chơi game trong quý 4/2020 (≥100Hz)

Media OutReach Corporate News
AOC lại được IDC vinh danh là công ty dẫn đầu thị phần toàn cầu về màn hình chơi game năm 2020

AOC – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên sản xuất màn hình chơi game một lần nữa lại được Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) vinh danh là công ty dẫn đầu thị phần toàn cầu về màn hình chơi game. (Nguồn IDC Quarterly Gaming Tracker – Gaming Monitor 2020 Q4 (≥100Hz). Tạm dịch: Bộ theo dõi chơi game hàng quý của IDC – Màn hình chơi game quý 4/2020 (≥100Hz).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN