Refinitiv (thuộc London Stock Exchange Group) công bố các đơn vị đoạt Giải giao dịch FX Thái Lan năm 2021

Refinitiv, một doanh nghiệp thuộc London Stock Exchange Group – LSEG (tạm dịch Tập đoàn Giao dịch chứng khoán London), vừa công bố những đơn vị giành được Giải thưởng giao dịch ngoại hối (FX) năm 2021 cho Thái Lan.

Giải thưởng FX nhằm mục đích thúc đẩy tính minh bạch và thanh khoản trên thị trường ngoại hối Thái Lan và công nhận tầm quan trọng của nó đối với nền kinh tế Thái Lan. Những đơn vì giành giải thưởng được xác định dựa trên hoạt động giao dịch trên các nền tảng giao dịch FX của Refinitiv trong suốt năm 2020.

Ngoại hối là loại tài sản được giao dịch tích cực nhất trên thế giới. Refinitiv đã được bổ nhiệm làm Đại lý tính toán chính thức cho tiêu chuẩn đồng Baht Thái (THB) dựa trên giao dịch của Ngân hàng Trung ương Thái Lan vào năm 2019 để nâng cao các tiêu chuẩn tỷ giá hối đoái ngụ ý và lãi suất ngụ ý của Thái Lan, đồng thời phản ánh tốt hơn bản chất tăng trưởng và phát triển của thị trường tài chính Thái Lan. Gần đây, Refinitiv đã báo cáo khối lượng giao dịch ngoại hối trung bình hàng ngày trên các nền tảng FX trên toàn cầu đạt tổng cộng 457 tỷ USD trong tháng 2 năm 2021. Khối lượng trung bình hàng ngày cho giao dịch giao ngay là 91 tỷ USD.

Ông Nigel Fuller, Giám đốc Bán hàng đề xuất, Bộ phận giao dịch FX , châu Á của LSEG cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ghi nhận sự hỗ trợ mạnh mẽ mà chúng tôi đã thấy từ cộng đồng giao dịch ở Thái Lan và chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả những người chiến thắng được công nhận tại lễ trao giải thưởng này. Refinitiv cam kết hỗ trợ sự phát triển của thị trường ngoại hối và sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng trung ương, các nhà cung cấp thanh khoản và các bên tham gia thị trường khác để thúc đẩy sự phát triển của thị trường vốn mạnh mẽ và minh bạch cũng như trao quyền cho cộng đồng tài chính ở ASEAN…”.

Dưới đây là những đơn vị chiến thắng, giành được Giải thưởng FX Thái Lan năm 2021:

– Đơn vị đóng góp dữ liệu ngoại hối THB tốt nhất (THB tại chỗ): CIMB Thai Bank PCL

– Đơn vị đóng góp dữ liệu ngoại hối THB tốt nhất (Tiền tệ chéo địa phương): Bank of Ayudhya PCL

– Đơn vị đóng góp dữ liệu về lãi suất THB tốt nhất (Hoán đổi lãi suất): Bangkok Bank PCL

– Đơn vị đóng góp dữ liệu về tỷ lệ lãi suất THB tốt nhất (Thị trường tiền tệ): Sumitomo Mitsui Banking Corporation, Chi nhánh Bangkok

– Đơn vị đóng góp dữ liệu OIS tốt nhất: Kasikornbank PCL, Siam Commercial Bank PCL và Standard Chartered Bank (Thái Lan) PCL

– Ngân hàng ngoại hối USD / THB tốt nhất: HSBC

– Ngân hàng ngoại hối ngoại tệ tốt nhất: CIMB Thai Bank PCL

– Ngân hàng tốt nhất – Đối sánh Refinitiv: HSBC

– Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất của FXall: PTT Exploration and Production PLC

Để biết thêm thông tin về các giải pháp FX của Refinitiv, hãy truy cập tại đây.

Thông tin về Refinitiv

Refinitiv, một doanh nghiệp trực thuộc LSEG (London Stock Exchange Group) là một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và dữ liệu thị trường tài chính lớn nhất thế giới. Với doanh thu 6,25 tỷ USD, hơn 40.000 khách hàng và 400.000 người dùng cuối trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Refinitiv đang tiếp thêm sức mạnh cho những người tham gia trên thị trường tài chính toàn cầu. Refinitiv cung cấp thông tin, hiểu biết sâu sắc và công nghệ cho phép khách hàng tự tin thực hiện các quyết định đầu tư, giao dịch và rủi ro quan trọng. Bằng cách kết hợp nền tảng mở độc đáo với dữ liệu và kiến ​​thức chuyên môn tốt nhất, Refinitiv kết nối mọi người với sự lựa chọn và cơ hội – thúc đẩy hiệu suất, đổi mới và tăng trưởng cho khách hàng và đối tác. www.lseg.com

Media OutReach Corporate News
Refinitiv hợp tác với Sansan Inc. chống lại lừa đảo tài chính, tội phạm có tổ chức ở Nhật Bản
Refinitiv hợp tác với Sansan Inc. chống lại lừa đảo tài chính, tội phạm có tổ chức ở Nhật Bản

TOKYO/SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 4 năm 2020 – Sansan Inc., doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ quản lý thẻ kinh doanh dựa trên đám mây đã ký thỏa thuận hợp tác với Refinitiv để cung cấp dịch vụ World-Check (tạm dịch Kiểm soát thế giới) của Refinitiv cho khách hàng của mình nhằm tăng cường việc sàng lọc đối tác và hỗ trợ các nỗ lực của chính phủ nhằm chống lại “các lực lượng chống phá xã hội (anti-social forces – ASF)” hoặc các nhóm tội phạm có tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN