Kerry Logistics nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet lần thứ tư liên tiếp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 25 tháng 1 năm 2019 – Kerry Logistics Network Limited (Mã chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636.HK) đã được nhận danh hiệu doanh nghiệp 3PL toàn cầu xuất sắc tại Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (QOEA) năm 2018 vào tối 24/1. Đây là lần thứ tư liên tiếp Kerry Logistics giành được giải thưởng này.

Chú thích ảnh

Kerry Logistics được vinh danh là Mạng lưới Logistics xuất sắc toàn cầu, Nhà cung cấp giải pháp Logistics xuất sắc và doanh nghiệp 3PL xuất sắc toàn cầu lần lượt vào năm 2015, 2016 và 2017.

Do nền tảng tin tức tài chính hàng đầu Hồng Kông Quamnet tổ chức hàng năm, lễ kỷ niệm lần thứ 10 năm nay của QOEA đã vinh danh hiệu suất tuyệt vời của các doanh nghiệp Hồng Kông trong các ngành công nghiệp trong năm 2018. Giải thưởng được đánh giá bởi một ban giám khảo gồm nhóm biên tập Quamnet, nhóm nghiên cứu Quam và các nhà phân tích tài chính độc lập. Kerry Logistics được đánh giá cao với những thành tựu vềsản phẩm và dịch vụ, uy tín thương hiệu, triết lý hoạt động, chiến lược tiếp thị, chiến lược phát triển bền vững, thành tựu, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và triết lý kinh doanh hoặc phát triển độc đáo. Việc có được danh hiệu doanh nghiệp 3PL xuất sắc toàn cầu lần thứ hai cũng nhấn mạnh vị trí dẫn đầu của Kerry Logistics trên trường quốc tếvới tư cách là doanh nghiệp 3PL toàn cầu.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Kerry Logistics cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được nhận Giải thưởng QOEA lần thứ tư. Đây không chỉ là vinh dự chứng minh những nỗ lực liên tục trong việc mở rộng phạm vi địa lý và nâng cao khả năng dịch vụ, mà còn là sự khích lệ thúc đẩy chúng tôi hơn nữa. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng các giải pháp thích hợp cải tiến nhất. Trong quá trình nắm bắt các cơ hội tại châu Á từ bối cảnh thương mại thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Kerry Logistics đã mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình trong những năm gần đây. Tập đoàn đã tăng cường mạng lưới vận tải hàng hóa đường bộ và đường sắt trên khắp châu Âu – châu Á và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên Thái Bình Dương. Ngoài ra, thông qua việc hợp nhất các dịch vụ hậu cần dự án toàn cầu của mình dưới thương hiệu Kerry Project Logistics vào tháng 10 năm 2018, Kerry Logistics còn khám phá thêm các cơ hội kinh doanh nhờ việc tăng chi tiêu đầu tư cơ sở hạ tầng của cho dự án hậu cần của các chính phủ, đặc biệt là ở khu vực“Một Vành Đai, Một Con Đường”.

 Thông tin về Kerry Logistics Network Limited (Mã chứng khoán 0636.HK)

Kerry Logistics là một tập đoàn 3PL toàn cầu có trụ sở và mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi cung cấp các giải pháp hậu cần tương thích cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tếđể nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, giảm chi phí chung và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics có một mạng lưới bao gồm 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, và đang quản lý 53 triệu m2 mặt bằng đất đai và các cơ sở hậu cần, kho bãi trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng dịch vụ với độ tin cậy cao và linh hoạt để hỗ trợ mở rộng và tăng trưởng dài hạn. Kerry Logistics Network Limited có cổ phiếu được niêm yết trong Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là mã lựa chọn của Chuỗi chỉ sốbền vững doanh nghiệp Hang Seng 2017-2018.

 Thông tin về Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (QOEA)

Được thành lập vào năm 2009, QOEA do Quamnet, trang web tài chính hàng đầu tại Hồng Kông tổ chức nhằm vinh danh hiệu suất tuyệt vời của các doanh nghiệp Hồng Kông. QOEA đã phát triển thành một sự kiện thường niên với sự công nhận và hỗ trợ rộng rãi từ các nhà đầu tư, truyền thông và các ngành công nghiệp độc lập.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản