Mở rộng kênh phân phối dịch vụ bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa mở Văn phòng Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm đầu tiên tại Tòa nhà NK ở Biên Hòa, Đồng Nai nhằm phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho người dân tại đây và các vùng lân cận. Đây cũng là văn phòng đầu tiên tại Biên Hòa, ngoài TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội của Generali Việt Nam.
 
Generali Việt Nam và Techcombank ký hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng.
 
Đại diện Generali Việt Nam cho biết: Việc mở rộng văn phòng này cùng các văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm phục vụ khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời mở rộng hợp tác kinh doanh với các ngân hàng sẽ giúp Generali Việt Nam tạo ra một nền tảng kênh phân phối vững chắc để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng. Sự mở rộng mạng lưới kinh doanh cùng với các kênh hợp tác với ngân hàng Techcombank, Sài Gòn Bank sẽ giúp Generali Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn khách hàng khác nhau trên cả nước một cách chuyên nghiệp và thuận tiện hơn
 
Trước đó, Generali Việt Nam và Ngân hàng Techcombank đã ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng. Với mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng, khách hàng của Techcombank sẽ được tư vấn những sản phẩm bảo hiểm đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình.


Minh Phương

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản