Tập đoàn Kim Tín đầu tư 5 triệu USD cho dự án chuyển đổi số toàn diện

Ngày 4/6/2021 tại TP.HCM, Tập Đoàn Kim Tín và Tập đoàn FPT đã chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án Chuyển đổi số toàn diện.

Chú thích ảnh

Với tổng chi phí dự kiến lên đến 5 triệu USD, dự án hợp tác giữa Tập Đoàn Kim Tín và Tập Đoàn FPT được xem là một trong những dự án chuyển đổi số có mức đầu tư lớn nhất và toàn diện nhất trong khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Việt Nam hiện nay, khẳng định quyết tâm chuyển đổi số để vượt qua những khó khăn, thách thức khốc liệt để chinh phục thị trường mới và tăng trưởng của Kim Tín trong tương lai.

Cụ thể, trong vòng 7 tháng, FPT sẽ đưa các giải pháp chuyển đổi số, giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP, S&OP và giải pháp quản trị nhà máy thông minh FPT MES vào quá trình quản lý, vận hành tại 10 đơn vị thành viên thuộc nhóm Vật Liệu hàn; Ván gỗ công nghiệp và Sản phẩm sau gỗ của Kim Tín. Mục tiêu của dự án là bộ máy của Tập Đoàn Kim Tín vận hành đồng nhất và tối ưu quản trị chuỗi cung ứng toàn hệ thống, quản trị sản xuất thông minh, quản trị tài chính minh bạch và hiệu quả, số hóa quy trình làm việc nhằm tăng năng suất lao động và hỗ trợ Hệ thống điều hành ra quyết định nhanh chóng, kịp thời trên một nền tảng dữ liệu tập trung.

Tập đoàn FPT phát động cuộc thi "Cuộc đua số" cho sinh viên
Tập đoàn FPT phát động cuộc thi "Cuộc đua số" cho sinh viên

Ngày 2/11, Tập đoàn FPT đã phát động cuộc thi công nghệ Cuộc đua số 2016-2017 với chủ đề "Xe không người lái" kéo dài đến tháng 4/2017, dành cho sinh viên đại học. Đây là cuộc thi lập trình cho xe không người lái và các xe sẽ được chạy đua trên sa hình mô phỏng đường phố tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN