Khai mạc Giải thể thao thử nghiệm Bridge và Poker Bình Dương mở rộng năm 2024

Ngày 20/4, tại Bình Dương đã khai mạc Giải thể thao thử nghiệm Bridge và Poker tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2024.

Chú thích ảnh
Giải thể thao thử nghiệm Bridge và Poker diễn ra tại tỉnh Bình Dương. 

Ngay trong ngày đầu tiên khai mạc đã có hàng chục hội viên của Câu lạc bộ Thể thao cơ sở Bridge và Poker Bình Dương đến tham dự. Trước khi tham gia giải, các hội viên bắt buộc phải ký cam kết chấp hành nghiêm quy định khi tham gia thi đấu, không thực hiện hoặc tham gia bất kỳ hình thức chơi, thi đấu nào có tính chất đánh bạc, ăn tiền hoặc các hình thức phi thể thao vi phạm quy định của pháp luật.

Đại diện Công ty TNHH Poker Bình Dương cho biết, sau khi được sự chấp thuận của cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương, Công ty đã tổ chức Giải thể thao thử nghiệm Bridge và Poker tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2024, diễn ra từ ngày 20 - 30/6.

Đây là môn thể thao mang tính “nhạy cảm”, vì sử dụng bài tây để chơi, tuy nhiên phía công ty sẽ luôn chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về việc tổ chức các giải thi đấu đúng với ý nghĩa là một môn thể thao trí tuệ để từ đó tìm ra những tài năng góp phần cùng Hiệp hội thể thao Bridge và Poker Việt Nam xây dựng đội ngũ vận động viên có đẳng cấp quốc gia, tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế.

Được biết, Việt Nam có khoảng 50 Câu lạc bộ Thể thao cơ sở Bridge và Poker và đây là lần đầu tiên tại Bình Dương tổ chức giải thi đấu đối với môn thể thao này.

Cuộc đua kịch tính tại các đấu trường thể thao, phim ảnh trên K+ tháng 4 – 5
Cuộc đua kịch tính tại các đấu trường thể thao, phim ảnh trên K+ tháng 4 – 5

Từ 13/4 – 12/5, khi sử dụng truyền hình vệ tinh DTH, giảm ngay 50% combo trọn bộ thiết bị HD và thuê bao gói K+ Trọn vẹn thời hạn 6 hoặc 9 tháng: chỉ còn 600.000đ, thuê bao chỉ còn 87.500đ/tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN