Ra mắt giải pháp MBW ERP chuyên sâu số 1 Việt Nam cho lĩnh vực phân phối

Vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ MobiWork Việt Nam (MBW) ra mắt giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện và chuyên sâu dành riêng cho doanh nghiệp phân phối (sản xuất - phân phối và thương mại phân phối) có tên gọi MBW ERP.

Chú thích ảnh
Buổi ra mắt phần mềm MBW ERP.

Với trọng tâm phát triển các giải pháp số hóa chuyên biệt dành cho doanh nghiệp và nhà phân phối, MBW đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với sản phẩm MobiWork DMS - phần mềm quản lý kênh phân phối phổ biến nhất thị trường hiện nay. Tiếp nối thành công, MBW ERP ra đời, mang đến giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý vận hành, giải quyết những bài toán hóc búa và đặc thù trong ngành sản xuất/ thương mại - phân phối.

“MBW ERP không chỉ hiện thực hóa mục tiêu phát triển các phần mềm chuyên sâu và cá nhân hóa chuyển đổi số theo từng lĩnh vực mà còn đánh dấu bước chuyển mình lớn của MBW khi chính thức bước vào thị trường ERP”, ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị MBW cho biết.

MBW ERP cho doanh nghiệp sản xuất/thương mại – phân phối được xây dựng trên nền tảng phần mềm ERPNext mã nguồn mở của Frappe Technologies – một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Ấn Độ. Không chỉ giải quyết trọn vẹn bài toán quản trị từ tài chính kế toán, mua hàng – bán hàng – kho hàng – nhân sự - CRM …, điểm mới của MBW ERP còn nằm ở việc đã tích hợp phân hệ DMS (Quản lý kênh phân phối GT) ngay trên hệ thống ERP thay vì tách rời như trước kia.

PV
HDBank nhận giải thưởng Quản trị doanh nghiệp
HDBank nhận giải thưởng Quản trị doanh nghiệp

HDBank vừa được Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) trao giải thưởng Board of the Year.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN