Hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn nhà ở Cà Mau

Khoảng 18 giờ ngày 17/10, một vụ hỏa hoạn tại chợ phường 4, thành phố Cà Mau thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà và ảnh hưởng nghiêm trọng thêm 1 căn nhà lân cận, không có thiệt hại về người.


Hiện trường vụ cháy.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đến khoảng 19 giờ vụ cháy đã được các lực lượng chức năng cơ bản khống chế và không để cháy phát sinh thêm. Các hộ bị ảnh hưởng trong vụ cháy bao gồm: Trần Thị Láng, Huỳnh Quốc Vạn, Trần Thị Sen, Nguyễn Thị Thảo và Lý Kim Anh.

Theo nguồn tin ban đầu, ngọn lửa phát ra từ nhà số 25/8 đường Lâm Thành Mậu, khóm 5, phường 4, thành phố Cà Mau của bà Lý Kim Anh (Dì 7 Lò) kinh doanh nia, xịa... Vào khoảng thời gian nói trên, bà Anh có đốt nhang trước nhà và có thể đây là nguyên nhân làm phát sinh ngọn lửa. Mặt khác, đa phần các hộ nơi đây đều kinh doanh những mặt hàng dễ cháy như vải, giày dép và nhà làm bằng chất liệu cây lá nên khi xảy ra cháy, lực lượng cứu hỏa rất khó khăn trong việc khống chế.

Ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch UBND phường 4, thành phố Cà Mau cho biết, trước mắt, UBND phường sẽ thuê nhà trọ, bố trí cho các hộ bị hỏa hoạn có nơi ăn ở trong đêm nay. Sáng mai, UBND phường sẽ đề xuất mức hộ trợ cụ thể đối với từng trường hợp. Bên cạnh đó, UBND phuòng sẽ bố trí lực lượng canh giữ, phong tỏa hiện trường để tránh việc tài sản của bà con bị kẻ gian lấy đi...

Hiện nguyên nhân gây cháy vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Huỳnh Thế Anh (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản