Trao giải Cuộc thi tìm hiểu “Hà Nội - Thành phố vì hòa bình”

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và 15 năm được UNESCO trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”, ngày 12/8 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban Hòa bình thành phố đã tổ chức trao giải cuộc thi Tìm hiểu “Hà Nội - Thành phố vì hòa bình”.

 

Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội trao giải cho các tác giả có bài thi xuất sắc. cpv.org.vn

 

Được chính thức phát động vào ngày 11/4/2014, sau gần 2 tháng, Ban tổ chức đã nhận được trên 1,3 triệu bài thi từ nhiều đơn vị và cá nhân, đặc biệt là Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã đóng góp hơn 1,2 triệu bài. Các bài thi được trình bày với hình thức phong phú, đa dạng, được đầu tư công phu.

 

Tại buổi trao giải, ông Hồ Quang Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đánh giá cao những kết quả tốt đẹp mà cuộc thi đã đạt được, cũng như công tác tổ chức, tuyên truyền để cuộc thi được phổ biến rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân. Theo ông, các đơn vị, cá nhân, tập thể đã tham gia tích cực và có trách nhiệm vào cuộc thi, góp phần chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô sắp tới.

 

Ban tổ chức đã trao giải Nhất tập thể cho Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; giải Nhất cá nhân cho thí sinh Bùi Gia Hải - nhóm Lạc Hồng, Học viện An ninh Nhân dân và trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho cá nhân và 2 giải Khuyến khích tập thể...

 

Thay mặt Ban giám khảo, bà Nguyễn Thị Hồi cho rằng “Những bài thi là tư liệu vô cùng quý giá để lưu trữ và truyền lại cho các thế hệ tương lai về tình yêu Hà Nội cũng như góp tiếng nói để giúp Hà Nội tiến tới một thành phố thanh bình và phát triển”.

 

Cẩm Anh

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản