2,1 tỉ đồng dành cho các số phận thiệt thòi

30 bệnh nhân nghèo mắc bệnh tim, không có điều kiện để phẫu thuật sẽ được tài trợ phẫu thuật tim trong thời gian tới. Tổng kinh phí của dự án mổ tim này khoảng 1 tỷ đồng.

 

Đó là thông tin được đại diện Công ty TNK Vietnam (hoạt động trong lĩnh vực thăm dò khai thác dầu khí) đưa ra. Hoạt động này sẽ do công ty phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và các bệnh viện trong TP.HCM triển khai.


Bên cạnh đó, công ty sẽ cấp kinh phí cho 10 nhóm sinh viên trường Đại học Mỏ địa chất Hà Nội để triển khai những chương trình nghiên cứu khoa học. Các đề tài nghiên cứu sẽ được lựa chọn từ hàng trăm đề xuất của các nhóm sinh viên, giúp các em nâng cao kỹ năng nghiên cứu, phát huy tính chủ động, sáng tạo và tự tin trong học tập và nghề nghiệp tương lai. Cũng “nhắm” tới đối tượng sinh viên, chương trình sẽ trao học bổng cho 190 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển vào đại học năm 2012. Và cuối cùng, trong dự án giáo dục an toàn giao thông, công ty sẽ phối hợp với Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM tổ chức giờ học ngoại khóa về an toàn giao thông và phát mũ bảo hiểm cho khoảng 1.200 học sinh trên địa bàn TP.HCM.


Tổng kinh phí cho các dự án này là 2,1 tỷ đồng.

 

A.B

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản