Ra mắt Công ty Quản lý quỹ Dai-ichi Life Việt Nam

Sáng 3/6, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai trương Công ty Quản lý quỹ Dai-ichi Life Việt Nam, đánh dấu một bước phát triển mới trong chiến lược kinh doanh của Dai-ichi Life tại Việt Nam.


Phát biểu tại lễ khai trương, ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam khẳng định: “Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, ngành quản lý quỹ tại Việt Nam còn non trẻ và gặp rất nhiều thách thức, việc ra đời và chuẩn bị đi vào hoạt động của Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, khát vọng phát triển, định hướng lâu dài của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, cũng như sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của kinh tế Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng với lợi thế là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm về quản lý và điều hành quỹ của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản và sự am hiểu thị trường nội địa của đội ngũ chuyên viên trong nước, Công ty Quản Lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ có những bước phát triển tốt và gặt hái thành công trong tương lai”.


Với sự hỗ trợ về mặt tài chính và kỹ thuật của Dai-ichi Life Nhật Bản và Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2014. Hoạt động của công ty không chỉ dừng lại ở việc tạo dựng niềm tin và cung cấp giải pháp đầu tư tài chính ưu việt phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mà còn giúp cải thiện và đa dạng hóa thị trường vốn, cũng như góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.


Ông Morinobu Nagahama, Giám đốc Điều hành Dai-ichi Life Nhật Bản, chia sẻ: “Trong thời gian đầu, bên cạnh việc quản lý danh mục đầu tư của Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi mong muốn thành lập và quản lý Quỹ thành viên với sự đóng góp của Dai-ichi Life Việt Nam và Dai-ichi Life Nhật Bản. Với sự tăng trưởng của cả hai lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ quản lý quỹ, chúng tôi mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của kinh tế và xã hội Việt Nam trong tương lai”.


Hoài Anh

loading...
Loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản