Sika trình bày giải pháp mái nhà hiện đại nhân kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam

Tại hội thảo chuyên đề nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Kiến trúc Việt Nam, Sika Việt Nam đã trình bày ba giải pháp mái nhà hiện đại với tiêu chí tiết kiệm năng lượng, tăng vòng đời sử dụng cho công trình và cung cấp giải pháp kỹ thuật với đề tài “Xu hướng xanh hóa mái trong các công trình kiến trúc”.

Chú thích ảnh
Đại diện Sika trình bày giải pháp sản phẩm mái nhà.

Sự kiện do Chi hội KTS Quân đội của Viện Thiết kế Bộ Quốc phòng kết hợp cùng Chi đội Kiến trúc sư Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức .Ông Nguyễn Việt Anh, chuyên gia tư vấn giải pháp sản phẩm sàn mái từ Sika® Việt Nam cho biết, giải pháp có thể giúp kiến trúc sư biến những ý tưởng trên bản vẽ thành hiện thực.

Đầu tiên là hệ thống mái xanh hỗ trợ tăng tuổi thọ của lớp chống thấm, từ đó kéo dài tuổi thọ công trình. Tiếp đến là giải pháp mái năng lượng mặt trời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, gia tăng tính bền vững và trách nhiệm với môi trường. Cuối cùng, giải pháp mái lạnh với khả năng phản xạ ánh mặt trời và chống lại nhiệt độ giúp giảm hiện tượng đảo nhiệt, giảm thiểu tác động của nhiệt đối với khí hậu và môi trường.

Theo Sika® Việt Nam, các hệ thống mái được giới thiệu trên không chỉ được sản xuất từ các loại VLXD thân thiện với môi trường giúp giảm đảo nhiệt mà còn vượt kỳ vọng nhờ lượng VOC thấp, giảm phát thải độc hại, giảm phát thải ra môi trường và kéo dài vòng đời sản phẩm, đặc biệt là còn có khả năng tái chế.

Sika đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam trao tặng những nụ cười
Sika đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam trao tặng những nụ cười

Với mong muốn trao tặng nụ cười trọn vẹn và giúp các em viết tiếp hành trình tương lai, Sika Việt Nam đã đồng hành cùng tổ chức Operation Smile Việt Nam đến với TP Hồ Chí Minh, Sơn La và Nghệ An để thăm khám và phẫu thuật miễn phí. Theo đó, trong năm 2023, đã có 360 trẻ em được thăm khám và 234 trẻ đủ điều kiện phẫu thuật hở hàm ếch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN