Sika công bố chiến lược 2028 với tham vọng tăng trưởng liên tục trong 5 năm

Sika Việt Nam vừa công bố chiến lược 2028 từ tập đoàn. Đây là chiến lược mang tính toàn cầu và sẽ được áp dụng tại tất cả doanh nghiệp Sika trên toàn thế giới.

Chú thích ảnh
Đại diện Sika Việt Nam chia sẻ chiến lược 2028.

Theo nghiên cứu xu hướng toàn cầu, đô thị hóa, biến đổi khí hậu và bền vững, chuyển đổi nhân khẩu học, cải tiến công nghệ, kỹ thuật số hóa, tăng cường quy định quản lý, khan hiếm nguồn lực hay gia tăng dân số sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng, nền kinh tế và hệ sinh thái, định hình tương lai của thế giới. Ngành xây dựng cũng không nằm ngoài những tác động mạnh mẽ này.

Chính vì vậy, Sika đã xây dựng chiến lược 2028 xoay quanh 4 trụ cột chính là: Xây văn hóa - dựng con người, nâng cao hiện diện - gia tăng độ phủ, cải tiến cho tương lai bền vững, sáp nhập kinh doanh - chuyển đổi bền vững. Các trụ cột này được kỳ vọng sẽ củng cố vị thế hàng đầu của Sika trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Có thể thấy, trong vòng 5 năm vừa qua, Sika đã triển khai hơn 20 thương vụ sáp nhập toàn cầu, đón nhận thêm 10.000 nhân sự mới. Vì thế, bên cạnh chiến lược của tập đoàn, Sika Việt Nam cũng công bố các hoạt động chính và cải tiến phù hợp với thị trường Việt Nam, từng bước thực hiện mục tiêu chung, nối dài cam kết phát triển bền vững vì một Việt Nam thịnh vượng.

Giải pháp thực tiễn giảm khí nhà kính từ Sika Việt Nam tại BCI Equinox 2023
Giải pháp thực tiễn giảm khí nhà kính từ Sika Việt Nam tại BCI Equinox 2023

Tại sự kiện BCI Equinox 2023 chủ đề "Net Zero & Giải pháp năng lượng", Sika Việt Nam đã giới thiệu và triển lãm những Giải pháp thực tiễn giảm khí nhà kính trong xây dựng và công bố lộ trình hướng đến mục tiêu giảm phát thải nhà kính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN