Sika đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam trao tặng những nụ cười

Với mong muốn trao tặng nụ cười trọn vẹn và giúp các em viết tiếp hành trình tương lai, Sika Việt Nam đã đồng hành cùng tổ chức Operation Smile Việt Nam đến với TP Hồ Chí Minh, Sơn La và Nghệ An để thăm khám và phẫu thuật miễn phí. Theo đó, trong năm 2023, đã có 360 trẻ em được thăm khám và 234 trẻ đủ điều kiện phẫu thuật hở hàm ếch.

Chú thích ảnh

Hơn 13 năm đồng hành cùng Operation Smile, hoạt động trao tặng nụ cười tạo nên ý nghĩa tích cực không chỉ với các trẻ nhỏ mà còn với chính bản thân người tham gia. Chính vì vậy, Sika xem đây là một truyền thống đáng tự hào không thể thiếu, góp phần tạo nên tinh thần Sika vững mạnh. Theo đó, đã có 4.913 trẻ em được thăm khám, 3.228 em được trao tặng hy vọng để tiếp tục thực hiện ước mơ.

Ông Jacobo Perez Polaino, Tổng Giám đốc Sika Việt Nam chia sẻ: "Sika Việt Nam tin rằng, không có gì đẹp bằng nụ cười trẻ thơ. Vì thế, chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh là mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những mầm non của đất nước. Năm 2024 đánh dấu kỷ niệm 35 năm Operation Smile có mặt tại Việt Nam, Sika Việt Nam rất vinh dự khi tiếp tục là một trong các đối tác quan trọng đồng hành cùng tổ chức. Đây cũng chính là cam kết lâu dài của chúng tôi với trách nhiệm xã hội trên hành trình dựng xây một cuộc sống vượt kỳ vọng”.

Sika công bố chiến lược 2028 với tham vọng tăng trưởng liên tục trong 5 năm
Sika công bố chiến lược 2028 với tham vọng tăng trưởng liên tục trong 5 năm

Sika Việt Nam vừa công bố chiến lược 2028 từ tập đoàn. Đây là chiến lược mang tính toàn cầu và sẽ được áp dụng tại tất cả doanh nghiệp Sika trên toàn thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN