'Chạy marathon' đến Malaysia

Đến hẹn lại lên, triển lãm du lịch trăng mật và dịch vụ cưới Honeymoon & Wedding Perfect năm nay sẽ diễn ra tại khách sạn Pullman Hà Nội từ ngày 6-8/9/2013. Đánh dấu chặng đường 5 năm liên tiếp, năm nay triển lãm được tổ chức quy mô hoành tráng, thu hút hơn so với 4 năm trước.Cũng như những năm trước, năm nay Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa, góp phần tạo nên những dấu ấn, kỷ niệm sâu sắc dành cho các cặp đôi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa hôn nhân gia đình. Nếu năm trước là hoạt động Điệu valse tình yêu thì năm nay sẽ là sự trở lại đầy lôi cuốn và mới lạ của hoạt động “Chạy marathon tình yêu & thử thách”.

Các chú rể đang minh chứng cho sức mạnh tình yêu.


Nắm chặt tay nhau về đích.


Cuộc thi sẽ được chia thành 2 vòng với tên gọi tình yêu & thử thách. Chặng đường đầu tiên mang tên “Tình yêu”, các cặp đôi tham gia sẽ được chia đội. Tại điểm xuất phát, các chú rể phải thật nhanh chân đến với người bạn gái đang đợi mình phía trước, đi giày cho cô dâu và cùng nhau chạy về đích. Chặng đường “Thử thách”, chú rể sẽ phải cõng, bồng hoặc bế… người bạn gái của mình, cùng vượt qua những chướng ngại vật nhỏ để tiến về đích cuối cùng.

Phút giây chờ đợi một nửa yêu thương.


Ngắm hoàng hôn trên đảo Tioman.


Tham gia “Tình yêu & Thử thách” không chỉ tạo nên những dấu ấn, kỷ niệm sâu sắc mà các cặp đôi còn có cơ hội giành được những giải thưởng giá trị:

- Giải nhất là CHUYẾN DU LỊCH TRĂNG MẬT TRỌN GÓI 5 NGÀY 4 ĐÊM DÀNH CHO 2 NGƯỜI ĐẾN TIOMAN (MALAYSIA) trị giá 3.000 USD do CỤC XÚC TIẾN DU LỊCH MALAYSIA tài trợ

- Giải nhì: GÓI DỊCH VỤ CƯỚI trị giá 30 triệu đồng (bao gồm: tặng 01 váy cưới thiết kế, 01 áo dài thiết kế, 01 album ảnh cưới 35 x 35, 01 ảnh phóng) được tài trợ bởi HỢP GIANG FASHION.

- Giải ba: 01 CẶP NHẪN CƯỚI trị giá 8 triệu đồng do THẾ GIỚI VÀNG TRẮNG SKY - MOND tài trợ.

- Giải cặp đôi có trang phục cưới đẹp nhất: tour du lịch trăng mật trọn gói trên Vịnh Hạ Long 02 ngày 01 đêm dành cho 2 người trên du thuyền Marguerite trị giá 5 triệu đồng.

- 20 giải đồng hạng: kỳ nghỉ 03 ngày 02 đêm tại Khách sạn 4 sao Hạ Long DC (đã bao gồm ăn sáng dành cho 2 người) trị giá 3,2 triệu đồng.

Chương trình được thực hiện bởi sự phối hợp tổ chức của Tạp chí Travellive, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia và Khách sạn Pullman Hà Nội.

Các cặp đôi chuẩn bị kết hôn đều có thể tham gia Cuộc thi. Truy cập ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia tại: http://hwp.vn/cuoc-thi-marathon-tinh-yeu-thu-thach trước ngày 20/8/2013.

Thông tin liên hệ:

TẠP CHÍ TRAVELLIVE

Điện thoại: (04) 3936 8349

Email: anhlt@vntravellive.com

Webssite: hwp@vntravellive.com
Triển lãm 'Du lịch trăng mật và dịch vụ cưới' kết thúc thành công

Triển lãm Du lịch Trăng mật & Dịch vụ Cưới (Honneymoon & Wedding Perfect) lần thứ 4 do tạp chí Travellive phối hợp tổ chức cùng với Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia và Khách sạn Grand Plaza Hà Nội đã diễn ra thành công trong 3 ngày từ 03 đến 05/8/2012 vừa qua tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN