Verizon Media ra mắt quảng cáo SDK Verizon

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 2 năm 2019 – Verizon Media đã ra mắt quảng cáo Verizon SDK đơn và mô-đun SDK dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng. Quảng cáo này kết hợp các phương tiện kiếm tiền tốt nhất trên AOL và Yahoo và có thể cung cấp quyền truy cập vào nhu cầu di động hoàn chỉnh trên Nền tảng quảng cáo Oath.

Chú thích ảnh

SDK (Software Development Kit) là một tập hợp công cụ hỗ trợ cho việc phát triển phần mềm thông qua một nền tảng nào đó, được tích hợp với SDK đo lường mở của IAB Tech Lab và sẽ thay thếChương trình Flurry Monetization và ONE Mobile SDK mang đến cách tiếp cận mạnh mẽ hơn để kiếm tiền từ ứng dụng.

Với các gói quảng cáo SDK có sẵn từ hôm nay, các nhà phát triển ở khu vực Đông Nam Á có thể tận dụng SDK mới để cải thiện khả năng kiếm tiền ngay lập tức.

Được thiết kếdựa trên sự tin tưởng và hợp tác mở, quảng cáo Verizon tích hợp với SDK đo lường mở của IAB Tech Lab cho phép đo lường khả năng xem liền mạch của các nhà cung cấp thứ ba hàng đầu trong ngành. Với sự tích hợp này, các nhà xuất bản chỉ cần tích hợp một SDK duy nhất, trong khi các nhà quảng cáo có nhiều quyền kiểm soát hơn và có thể truy cập và đo lượng hàng tồn kho ứng dụng di động.

Quảng cáo Verizon SDK được thiết kếđể hỗ trợ kích thước SDK và nhu cầu mở rộng của đơn vị xuất bản. Kiến trúc có thể cắm cho phép các nhà phát triển ứng dụng mở rộng chức năng theo thời gian và kết hợp các vị trí quảng cáo mới, với nỗ lực tối thiểu. Những cơ hội kiếm tiền mới này không còn yêu cầu SDK hoàn toàn mới, mà thay vào đó, một plug-in nhỏ.

SDK quảng cáo của Verizon cũng cho phép các nhà xuất bản điều chỉnh SDK theo nhu cầu cụ thể của họ, giảm dấu ấn SDK tổng thể. Ví dụ: các tài sản riêng của Verizon Media, như Yahoo Sports và Yahoo Finance, đang áp dụng phiên bản SDK tùy chỉnh để phù hợp với các nỗ lực kiếm tiền cá nhân của họ.

Việc xuất bản bằng công nghệ di động và công nghệ đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua, tuy nhiên, quảng cáo SDK – một thành phần quan trọng của việc kiếm tiền trên thiết bị di động – phần lớn vẫn chưa thay đổi. Các nhà phát triển ứng dụng buộc phải đánh đổi giữa doanh thu và trải nghiệm người dùng do kích thước của SDK, chi phí tích hợp và việc hỗ trợ định dạng quảng cáo và một sốyếu tốkhác. Với việc phát hành quảng cáo Verizon SDK, các nhà phát triển và nhà xuất bản ứng dụng giờ đây sẽ có cả các công cụ hiện đại mà họ cần và có cả doanh thu lẫn trải nghiệm người dùng, thay vì phải lựa chọn giữa chúng.

Để biết thêm thông tin vềquảng cáo Verizon SDK và cách tích hợp, hãy truy cập sdk.verizonmedia.com. Các nhà phát triển muốn cải thiện khả năng kiếm tiền hãy bắt đầu ngay từ hôm nay!

Verizon Media:

Verizon Media là một bộ phận của Verizon thuộc bộ phận phương tiện truyền thông, quảng cáo và công nghệ xây dựng một hệ sinh thái lấy thành viên làm trung tâm, phục vụ hàng tỷ người. Verizon Media đang định hình trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu vềkỹ thuật sốvà di động. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.verizonmedia.com/

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản